Trang chủ Đời sống tiêu dùng 3 loại quả hưng thịnh nếu cúng Rằm tháng Giêng năm Tân...

3 loại quả hưng thịnh nếu cúng Rằm tháng Giêng năm Tân Sửu, gia chủ sẽ tiền nhiều như núi

Ngày đăng:
4
Trong ngày Rằm tháng Giêng, nếu bạn đặt những loại quả này lên bàn thờ sẽ vô cùng may mắn, hanh thông.

Thanh long

Quả thanh long có màu đỏ và những tua màu xanh luôn mang tới sự may mắn cho gia chủ. Thanh Long có vẻ ngoài thanh nhã, sang trọng, thanh long cũng là một loại quả được các bà các mẹ lựa chọn để trang trí trên bàn thờ gia tiên. Màu đỏ hồng đẹp mắt, thanh long được bày khéo léo sẽ tạo sự hài hòa, bắt mắt về màu sắc. Hơn thế nữa nó còn mang ý nghĩa thể hiện mong muốn phát tài, phát lộc của gia chủ.

Hình dáng bên ngoài của trái thanh long có hình thù độc đáo như rồng mây hội tụ nên mang đến ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc và ấn tượng. Chính vì vậy, có rất nhiều gia đình chọn loại trái này để thắp hương nhằm ngụ ý thể hiện sự phát tài và phái lộc. Hơn nữa, trái cây này cũng rất tốt cho sức khỏe của con người.

Khi bạn chọn những quả thanh long càng tròn càng tốt, vừa ngon lại dễ trình bày ra đĩa, trông rất hấp dẫn, bắt mắt. Phần tai của quả thanh long phải tươi, không được quăn queo, khô héo.

Cúng rằm tháng giêng tốt cho phong thủy

Cúng rằm tháng giêng tốt cho phong thủy

Quả táo

Trong phong thủy thì quả táo chính là biểu tượng cho sự yên bình và hòa hợp. Thêm vào đó, táo cũng được xếp vào hàng quả tốt trong phong thủy vì màu đỏ của nó mang ý nghĩa tốt lành cho phong thủy trong nhà bạn. Đồng thời,  đây cũng chính là biểu trưng cho sức khỏe và sự hòa hợp trong gia đình. Quả táo màu đỏ cũng chính là sự tượng trưng cho sự may mắn phát tài. Với những quả táo màu xanh và vàng cũng được sử dụng rộng rãi theo thuộc tính màu của chúng.

Đồng thời, nếu như bạn chọn táo thờ cúng mùi hương của táo đem đến cho không gian sự dễ chịu và thoải mái nhất.

Thanh long mang lại may mắn

Thanh long mang lại may mắn

Quả xoài

Trong ngày tết quả xoài tượng trưng cho tài lộc, luôn mang lại nhiều may mắn cho chủ nhà. Chính vì vậy, trong ngày rằm tháng giêng bạn có thể lựa chọn quả xoài để thắp hướng sẽ giúp cả năm may mắn. Khi chọn quả thờ cúng bạn nên chọn quả hơi cứng một chút, quả vẫn còn ương chưa chín hẳn, bởi nếu bạn chọn quả chín sẽ dễ bị nẫu không tốt cho phong thủy.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Phụ nữ today

 

https://phunutoday.vn/3-loai-qua-hung-thinh-neu-cung-ram-thang-gieng-nam-tan-suu-gia-chu-se-tien-nhieu-nhu-nui-d280107.html?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews