Trang chủ Giải trí Bích Ngọc phiên bản “họa mi núi rừng” Siu Black

Bích Ngọc phiên bản “họa mi núi rừng” Siu Black

Ngày đăng:
10

Mặc dù đã bước vào năm học với hai chương trình học Quốc tế và Việt Nam khá nặng nhưng cô nàng Bích Ngọc vẫn miệt mài thể hiện đam mê của mình khi hóa thân thành “họa mi núi rừng” Siu Black trong tập 7 Gương mặt thân quen nhí 2017.

Gương mặt thân quen nhí 2017 đang tiến đến tập 7 với nhiều bất ngờ từ những tài năng nhí. Với cô nàng 10 tuổi Bích Ngọc sau khi để lại ấn tượng với màn hóa thân xuất thần thành nữ ca sĩ Thanh Lam thì tuần này Bích Ngọc sẽ hóa thân thành “họa mi núi rừng” Siu Black.

Vì vào năm học mới nên thời gian tập luyện cũng hạn hẹp và khó khăn hơn. Bích Ngọc đi học cả ngày cho nên thời gian tập luyện sẽ không nhiều, lại còn phải lo làm bài tập về nhà rất nhiều. Được biết, mặc dù bé theo học trường Quốc tế, nhưng gia đình bé luôn muốn Bích Ngọc phải rành tiếng Việt do vậy mà bé đang phải theo học cả chương trình Quốc tế và Việt Nam.

Tại chương trình năm nay, Bích Ngọc đã rất cố gắng và đã khẳng định được nghị lực và đam mê của chính mình là rất lớn. Trong tập 7 tới, Bích Ngọc tiếp “chinh chiến” trong hình ảnh của nữ ca sĩ Siu Black.

Nữ ca sĩ Siu Black –  một hình tượng khó,  được mọi người yêu thích và xem là “hoạ mi núi rừng”. Cô sở hữu một chất giọng cao, khoẻ, hoang dã và rất phiêu trong hầu như các ca khúc của mình. Khi xem trực tiếp chúng ta thấy sự phiêu và máu lửa toát ra từ nội lực sẵn có của cô đã luôn truyền được xuống cho khán giả, chính vì thế, đây tiếp tục là một đề bài khó dành cho Bích Ngọc ở tập này.

Không biết Bích Ngọc có truyền được lửa cho khán giả hay không? Bởi muốn truyền được lửa cho khán giả thì người ca sĩ đó phải từng trải nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và phải có một giọng hát nội lực cùng ngọn lửa đam mê cháy bỏng trong người mới làm được.

Chúng ta hãy chờ đợi xem một phiên bản  của Siu Black thông qua bé Bích Ngọc sẽ như thế nào trong tập phát sóng thứ 7 tới đây. Hy vọng đây lại là một tiết mục hấp dẫn khán giả trong tập tiếp theo của chương trình Gương mặt thân quen nhí 2017 và bé Bích Ngọc – một điểm nhấn thú vị của chương trình năm nay.

Hải Đăng