Trang chủ Bảng tin kinh tế Bình Định sắp có khu du lịch hơn 4.300 tỉ đồng tại...

Bình Định sắp có khu du lịch hơn 4.300 tỉ đồng tại bãi tắm biển tuyệt đẹp

Ngày đăng:
0
Địa điểm triển khai dự án Khu du lịch Tân Thanh có vốn đầu tư hơn 4.300 tỉ đồng là bãi tắm Cát Hải, thuộc xã Cát Hải, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Nơi đây được xem là một trong những bãi tắm biển lý tưởng và tuyệt đẹp.

Dự án được triển khai thực hiện tại thôn Tân Thanh, xã Cát Hải, huyện Phù Cát; nhà đầu tư được lựa chọn qua hình thức đấu thầu. Đây được xem là dự án du lịch “khủng” với tổng mức đầu tư hơn 4.346 tỉ đồng, trên khu đất có diện tích gần 43 ha.

Khu du lịch Tân Thanh được xây dựng với mục tiêu là khu du lịch, thương mại dịch vụ cao cấp, gồm các dịch vụ như: khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, dịch vụ thương mại hỗn hợp thấp tầng, vui chơi giải trí, công viên, spa chăm sóc sức khỏe… gắn liền với đặc thù cảnh quan ven biển, đáp ứng nhu cầu đầu tư và phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm, được tính từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất, quyết định chuyển mục đích sử dụng đất.

Bình Định sắp có khu du lịch hơn 4.300 tỉ đồng tại bãi tắm biển tuyệt đẹp- Ảnh 2.

Địa điểm triển khai thực hiện dự án Khu du lịch Tân Thanh

Dự án Khu du lịch Tân Thanh sau khi lựa chọn được nhà đầu tư và đi vào hoạt động sẽ góp phần phát triển du lịch của địa phương, qua đó thu hút du khách đến tỉnh Bình Định; tạo việc làm và thu nhập cho người dân, giúp thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Địa điểm triển khai dự án Khu du lịch Tân Thanh là bãi tắm Cát Hải, gần Hòn Đụn. Nơi đây được xem là một trong những bãi tắm biển lý tưởng và tuyệt đẹp, một bên là núi rừng và một bên là bờ biển hoang sơ.

Từ đầu năm đến nay, Bình Định đã thu hút được 13 dự án mới. Trong đó, 5 dự án ngoài khu kinh tế và khu công nghiệp, 4 dự án thuộc khu kinh tế và khu công nghiệp, 4 dự án trong cụm công nghiệp với tổng vốn đăng ký hơn 2.023 tỉ đồng.

Theo Đức Anh/Người lao động