Trang chủ Kinh tế - Kinh doanh Kinh tế C.P Việt Nam nhận huân chương lao động hạng III

C.P Việt Nam nhận huân chương lao động hạng III

Ngày đăng:
43

Ngày 5/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, nhân dịp lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, Công ty Cổ phần Chăn Nuôi CP Việt Nam đã vinh dự được lãnh đạo Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng III. Đây là sự ghi nhận kết quả hoạt động xuất sắc và những đóng góp tích cực của C.P. Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp sau 25 năm chia sẻ và phát triển.

Đến tham dự Chương trình có: bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng; đại diện các Bộ, Ban, Ngành, cơ quan Nhà nước; lãnh đạo Tập đoàn C.P. và công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam cùng với đại diện hơn 1.000 nhân viên của C.P Việt Nam trên cả nước.

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam thuộc Tập đoàn C.P. Thái Lan – một tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất thức ăn chăn nuôi và nghiên cứu phát triển giống vật nuôi. Chính thức đầu tư vào Việt Nam năm 1993, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã trở thành một trong những công ty lớn nhất cả nước hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Hiện tại, C.P. Việt Nam vẫn không ngừng lớn mạnh và ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam.

Với những kết quả đạt được qua 25 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng III cao quý từ Nhà nước Việt Nam.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương lao động hạng III và bằng khen cho Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam

Ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam tự hào chia sẻ: “Năm 1993 C.P. Việt Nam chính thức được thành lập sau gần 5 năm tìm hiểu thị trường. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển với triết lý kinh doanh chung của Tập đoàn C.P. toàn cầu là hướng tới lợi ích và sự phát triển bền vững; C.P. Việt Nam đã và đang hợp tác cùng nhiều đối tác, bà con nông dân tạo ra một hệ sinh thái phát triển nông nghiệp hiện đại, khép kín, hướng đến xuất khẩu sản phẩm chất lượng cao nhằm giúp đưa Việt Nam nằm trong nhóm các quốc gia sản xuất thực phẩm quan trọng trong nền công nghiệp thực phẩm thế giới.

“Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam, tôi xin thay mặt cho 20.000 nhân viên trên cả nước cảm ơn Đảng, Nhà nước, Chính phủ cùng các Bộ, Ban, Ngành từ Trung ương đến địa phương đã ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình trong các hoạt động của C.P. Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn hàng triệu bà con nông dân Việt Nam đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng với C.P trong suốt chặng đường 25 năm đã qua. Tôi xin hứa rằng, trong tương lai C.P. Việt Nam sẽ ngày càng lớn mạnh, áp dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ vào nông nghiệp và chuyển giao những thành tựu đó cho nông dân, cùng nhà nông phát triển”. – ông Montri cho biết thêm.

 Ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong dịp này, Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam và Hội LHTN C.P. Việt Nam đã tổ chức các hoạt động đồng hành cùng Ngày hội quốc tế những tình nguyện 5/12 như: kêu gọi nhân viên hiến máu nhân đạo qua ngày hội Sắc hồng nhân ái, tham gia mít tinh hưởng ứng ngày quốc tế tình nguyện, 2.000 nhân viên xếp hình hoa sen chia sẻ để lan tỏa tinh thần nhân ái vì cộng đồng. Trong ngày 5/12, tập thể C.P. Việt Nam còn nhận được kết quả công nhận kỷ lục bản đồ Việt Nam được ghép bằng 20.000 bức ảnh chân dung của nhân viên C.P. trên toàn quốc.

 

 

Tập thể cán bộ công nhân viên C.P. Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại lễ kỷ niệm 25 năm thành lập

Tại Lễ kỉ niệm, Qũy hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã cùng Qũy bảo trợ trẻ em Việt Nam phát động “Dự án bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” trong đó C.P Việt Nam sẽ trao tặng 25 trang trại gà đẻ trứng cho các mái ấm, nhà mở, nơi nuôi dưỡng các trẻ mồ côi khuyết tật trên phạm vi toàn quốc.

PV