Trang chủ Thị trường - Bất động sản Bất động sản CapitaLand Việt Nam: Nhận giải thưởng “Chủ đầu tư xuất sắc tại...

CapitaLand Việt Nam: Nhận giải thưởng “Chủ đầu tư xuất sắc tại Việt Nam”

Ngày đăng:
38

Tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018, tổ chức  ngày 22/06. CapitaLand Việt Nam đồng thời nhận giải “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Chăm sóc Khách hàng, Xây dựng Cộng đồng và Phát triển Bền vững.

Đây là lần thứ hai CapitaLand Việt Nam được vinh danh tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards với danh hiệu “Chủ Đầu tư Xuất sắc”. Ngoài giải thưởng danh giá này, CapitaLand Việt Nam còn là chủ đầu tư đầu tiên nhận loạt giải “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Chăm sóc Khách hàng, Xây dựng Cộng đồng, Phát triển Bền vững, Kiến trúc & Xây dựng và Đóng góp cho Hoạt động Xã hội.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam chia sẻ, “CapitaLand Việt Nam rất vinh dự được trao giải thưởng “Chủ đầu tư Xuất sắc” lần thứ hai tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018. Chúng tôi tự hào được vinh danh nhận loạt giải “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Chăm sóc Khách hàng, Xây dựng Cộng đồng, Phát triển Bền vững, Kiến trúc & Xây dựng và Đóng góp cho Hoạt động Xã hội. Đây là lời khẳng định cam kết của chúng tôi về dịch vụ chăm sóc khách hàng và là minh chứng cho phương châm của công ty: “Xây dựng Con người, Xây dựng Cộng đồng”

Ông Chen nói thêm, “Sự bền vững là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi trong suốt 24 năm qua tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết là chủ đầu tư lâu dài ở Việt Nam.”

De La Sol là dự án đầu tiên của CapitaLand Việt Nam tại Quận 4. Với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ âm nhạc, De La Sol có kiến trúc cảnh quan đầy tính sáng tạo với hơn 50 tiện ích. De La Sol giới thiệu cho thị trường những căn hộ hai chìa khoá và ba chìa khoá, có thiết kế nội thất hoàn thiện và trang bị hệ thống khoá thông minh tiện lợi cho việc sinh sống và cho thuê.

D2eight là dự án nhà đất đầu tiên của CapitaLand Việt Nam. Dự án bao gồm 28 căn, nằm ở khu dân cư cao cấp tại Quận 2, kết nối thuận tiện với nhiều cơ sở hạ tầng phát triển quanh khu vực. Lấy cảm hứng từ “Khu rừng thành thị”, mỗi căn nhà bao gồm 7 tầng, có không gian được thiết kế hiệu quả và thông thoáng. Với 28 không gian riêng, D2eight mang lại những khả năng không giới hạn, như chính câu khẩu hiệu “28 Spaces, Infinite Possibilities”.

Định vị là một dự án dành cho “sức khoẻ thể chất và tinh thần”, D’Edge Thảo Điền là dự án nhà ở cao cấp với chỉ 273 căn hộ toạ lạc tại khu Thảo Điền, khu vực có phần đông người nước ngoài sinh sống. Dự án có tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn. D’Edge thu hút sự quan tâm của giới đầu tư mua để ở hoặc mua để cho thuê. Với vị trí đắc địa, D’Edge là một dự án đáng để đầu tư hàng đầu tại Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đúng như tên gọi, thiết kế của Faifo Lane lấy cảm hứng từ khu phố cổ Hội An (tên gọi trước đây là “Faifo Lane”) ở Việt Nam. Faifo Lane là nơi hoàn hảo để gia đình, bạn bè, cặp đôi gặp gỡ hằng ngày. Bạn có thể đi bộ ở khu đường được trang trí bởi hàng trăm chiếc lồng đèn hay thư giãn ở những chiếc ghế dài được thiết kế đầy nghệ thuật hoặc thưởng thức ẩm thực đa dạng ở khu dịch vụ tiện ích. Faifo Lane là khu vực dành cho cộng đồng, nơi bạn chia sẻ những hoạt động cuối tuần với bạn bè hoặc tham gia vào những sự kiện cộng đồng.

Ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc Điều hành Transform Architecture, ba lần làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo, nhận định, “Giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards đã trở thành biểu tượng tiếp sức cho ngành bất động sản Việt Nam. Giải thưởng khuyến khích các dự án chất lượng cao với thiết kế và tiện ích đẳng cấp toàn cầu, đó là những điều mà khách hàng đang mong đợi. Nhờ vào kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng của các doanh nghiệp bất động sản nước ngoài, các dự án nhà ở Việt Nam ngày càng được phát triển và được nâng tầm lên tiêu chuẩn cao hơn.”

Hữu Phúc