Trang chủ Giải trí Chân dung kẻ cưỡng hiếp bà Sa, tạo ra loạt bi kịch...

Chân dung kẻ cưỡng hiếp bà Sa, tạo ra loạt bi kịch trong Hương vị tình thân

Ngày đăng:
1
Có thể nói, mấu chốt của loạt bi kịch trong Hương vị tình thân nguyên nhân khởi đầu là do người đàn ông này gây ra.

 

Bộ phim Hương vị tình thân đã đi vào những tập cuối. Mọi mâu thuẫn, ân oán đều đã được hé lộ, hiện tại, mạch phim tập trung vào việc giải oan cho ông Sinh và trừng trị kẻ thủ ác – ông Tấn.

Những tập gần đây, chứng kiến bi kịch của nhân vật Thy, khán giả đã cảm thông hơn với “ác nữ” này. Sinh ra với sự ghẻ lạnh, thù hận của người mẹ, bố mất sớm, lớn lên Thy lại trở thành công cụ của mẹ ruột để có cuộc sống ấm no, sang giàu và lo cho tương lai của em trai.

 - Ảnh 1.

Thy là nhân vật đau khổ nhất trong những tập gần đây.

Đến tận khi lấy chồng, Thy vẫn phải bảo bọc em trai, làm theo những toan tính mà mẹ ruột vạch ra. Cuối cùng, cô phát hiện ra mọi tính toán của mình đều vô nghĩa vì cô là đứa con không được chờ đợi, bố của em trai lại là kẻ giết bố ruột của mình.

Theo dõi bộ phim, hẳn khán giả đều nhận ra mọi bi kịch của bộ phim đều bắt đầu từ hành động cưỡng hiếp bà Sa của ông Thắng – bố ruột Thy. Nếu ông Thắng không ép buộc bà Sa, sẽ không có bi kịch ông bị giết, cũng sẽ chẳng có những oán hận chồng chất của Thy với Nam và ông Sinh.

 - Ảnh 3.

Võ sư Vũ Hải trong vai ông Thắng.

Tuy nhiên, điều thú vị là người đàn ông gây ra mọi bi kịch này lại không hề xuất hiện chính thức trong bất cứ tập phim nào. Ông chỉ xuất hiện qua sự hồi tưởng của bà Sa, qua những lời kể của bà hoặc của Thy mà thôi. Tuy vậy, sự hung ác cùng những hậu quả mà nhân vật này gây ra đã ảnh hưởng tới cả mạch phim.

Đảm nhiệm vai ông Thắng là nam diễn viên Vũ Hải. Ông không phải gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình. Vũ Hải xuất hiện trong nhiều bộ phim Người Phán Xử, Giấc Mơ Hạnh Phúc, Hạt Mưa Sa, Bản Di Chúc Bí Ẩn,…

 - Ảnh 4.

Võ sư Vũ Hải.

Với ngoại hình vạm vỡ, gương mặt dữ tợn, Vũ Hải thường vào vai đầu gấu, ông trùm, xã hội đen. Ít ai biết, ngoài đời Vũ Hải là một võ sư. Ông từng giữ chức Phó Tổng thư ký Hội Võ thuật Hà Nội.

Võ sư Vũ Hải có 1 gia đình hạnh phúc, ông là người cha mẫu mực. Bà xã và các con của Vũ Hải rất ủng hộ ông trong nghiệp diễn.

Trên màn ảnh, Vũ Hải thường xuất hiện với hình ảnh bặm trợn, nguy hiểm, sẵn sàng tấn công hoặc thủ tiêu người khác nhưng ngoài đời, ông lại được nhận xét là người hiền lành.

Với vai trò người cha, võ sư Vũ Hải luôn giữ hình ảnh chỉn chu, không hút thuốc, hạn chế nhậu nhẹt để làm gương cho các con.

Theo An Nguyên/Gia đình

https://giadinh.net.vn/chan-dung-ke-cuong-hiep-ba-sa-tao-ra-loat-bi-kich-trong-huong-vi-tinh-than-172211017141542715.htm