Trang chủ Kinh tế - Kinh doanh Kinh doanh Chìa khóa tăng lợi nhuận theo cấp số nhân trong kinh doanh...

Chìa khóa tăng lợi nhuận theo cấp số nhân trong kinh doanh là gì?

Ngày đăng:
59

Ngày 21/3, Công ty Central Business Development (ActionCOACH CBD Firm) đã tổ chức chuỗi sự kiện “ Doanh nghiệp gia đình và chiến lược tăng  lợi nhuận theo cấp số nhân ( Family Business).

Đặc biệt chương trình có sự tham gia của bà Cynthia Wihardja là Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp & Huấn Luyện Lãnh Đạo của ActionCOACH đến từ Jakarta và thành công với việc huấn luyện trên toàn thế giới, ở Anh Quốc và Mỹ trực tiếp đào tạo. Bà là người phụ nữ đầu tiên được vinh danh tại ActionCOACH Hall Of Fame – Giải thưởng danh giá nhất của ActionCOACH Global.

Cynthia đã trực tiếp đào tạo cho hơn 700 chủ doanh nghiệp tham dự tại sự kiện và cam kết mang lại những giá trị cao hơn sự đầu tư của khách hàng, đã giúp chủ doanh nghiệp tham dự giải tỏa được những khó khan phải vượt qua trong kinh doanh như:

Làm thế nào để doanh nghiệp chọn nhân viên phù hợp với doanh nghiệp? Làm thế nào để doanh nghiệp chọn được khách hàng phù hợp với doanh nghiệp? Làm thế nào để doanh nghiệp chọn được nhà đầu tư phù hợp với doanh nghiệp? Làm thế nào để chuyển đổi từ mô hình gia đình truyền thống thành một doanh nghiệp vận hành hiệu quả mà không cần sự có mặt của chủ doanh nghiệp.

Làm thế nào để bạn sở hữu một đội nhóm gắn kết, hỗ trợ cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp gia đình; Làm sao để phát triển một văn hóa doanh nghiệp chiến thắng, thứ mà có thể tồn tại mãi về sau, ngay cả khi bạn đã không còn điều hành hay cả khi bạn đã ra đi?

Ngay trong buổi đào tạo với chủ đề XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP đã giúp chủ doanh nghiệp chọn đúng người, đúng việc, và đây chính là thước đo THÁI ĐỘ, yếu tố chiếm 70% sự thành công của doanh nghiệp.

Nguyên Ngọc