Trang chủ Xã hội Chồng sản phụ tự xưng sinh 10 đề nghị ngừng quyên tiền

Chồng sản phụ tự xưng sinh 10 đề nghị ngừng quyên tiền

Ngày đăng:
0

Chồng sản phụ được cho là mới sinh 10 yêu cầu mọi người ngừng quyên góp tiền vì chính anh cũng chưa được gặp vợ con để xác thực.

Gosiame Sithole, 37 tuổi, đến từ thành phố Ekurhuleni, gần đây gây chú ý khi khẳng định sinh kỷ lục 10 con. Tuy nhiên, truyền thông địa phương đưa tin mâu thuẫn và thiếu ảnh chụp chứng minh, khiến nhiều người, gồm cả chồng của Sithole, bắt đầu nghi ngờ.

“Tôi coi trọng sự hỗ trợ tài chính mà chúng tôi nhận được từ mọi người, nhưng tôi cũng muốn kêu gọi mọi người ngừng gửi tiền vào tài khoản của chúng tôi cho đến khi các bạn nhìn thấy các con tôi”, Teboga Tsotetsi nói với tờ báo địa phương Pretoria News.

Gosiame Sithole và chồng Teboho Tsotetsi chụp ảnh lưu niệm tháng trước. Ảnh: ANA.

Gosiame Sithole và chồng Teboho Tsotetsi chụp ảnh lưu niệm tháng trước. Ảnh: ANA.

Tsotetsi không chỉ chưa gặp các con mà còn không gặp vợ kể từ khi cô rời nhà vào ngày 7/6. Cô được cho là đã sinh 10 con, gồm 7 trai và ba gái, nhưng tờ Sunday Times đưa tin chính quyền địa phương không thể xác định Sithole đến bất kỳ bệnh viện công hoặc tư nào.

Nhiều người thân trong gia đình khẳng định rằng Sithole thực sự đã sinh 10 đứa trẻ, vượt qua kỷ lục của Halima Cisse, một phụ nữ Mali sinh 9 con tại bệnh viện ở Morocco tháng trước. Tuy nhiên, không bác sĩ nào có thể xác minh ca sinh của Sithole, cũng như không có bất kỳ bức ảnh nào về những đứa trẻ.

Pretoria News được cho là có toàn bộ thông tin về ca sinh này, nhưng không đăng tải vì “lý do văn hóa và tôn giáo”.

Trong khi đó, Tsotetsi cho biết anh rất vui mừng được gặp các con bất cứ khi nào có thể. Anh hiện nhận được hơn 70.000 USD quyên góp ở thủ đô Cape Town. “Tôi rất háo hức mong chờ được bế các con”, anh nói.

Cặp vợ chồng trước đó đã có cặp song sinh 6 tuổi và Tsotetsi hiện thất nghiệp.

Theo Huyền Lê/VnExpress (Theo NY Post)

https://vnexpress.net/chong-san-phu-tu-xung-sinh-10-de-nghi-ngung-quyen-tien-4294939.html?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews