Trang chủ Giải trí Con gái diễn viên Hoàng Yến bất ngờ xuất hiện tại họp...

Con gái diễn viên Hoàng Yến bất ngờ xuất hiện tại họp báo, khẳng định: ‘Nguyên nhân mọi chuyện là do mẹ’

Ngày đăng:
0

Bên cạnh chia sẻ về những góc khuất của cuộc sống hôn nhân gia đình với người chồng cũ, buổi họp báo còn có sự xuất hiện của con gái Hoàng Yến – Dương Mạc Yến My.

Chiều 25/6, nữ diễn viên Hoàng Yến, người thủ vai cô Xuyến trong Về nhà đi con đã tổ chức họp báo trước sự việc bị chồng cũ hành hung hôm 22/6 vừa qua.

Trước đó, đoạn clip nữ diễn viên bị người chồng thứ tư hành hung, đe dọa tại một quán ăn ở Hà Nội được lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn đàn.

Hình ảnh trong đoạn clip mà nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng hành hung

Xuất hiện tại buổi họp báo chiều nay, nữ diễn viên cho biết mình bị gãy xương mũi sau sự việc vừa qua. Hiện Hoàng Yến đang chuẩn bị giám định thương tật để gửi sang cơ quan chức năng, tiếp tục làm bằng chứng để xử lý vụ việc.

Không chỉ chia sẻ những góc khuất trong hôn nhân với người chồng cũ, con gái của Hoàng Yến – Dương Mạc Yến My cũng xuất hiện trong buổi họp báo để chia sẻ những cảm xúc sau sự việc vừa qua.

Hoàng Yến xuât hiện trong buổi họp báo chiều 25/6

“Em cảm thấy sợ lắm nhưng vẫn phải cười… Cảm xúc của em như thế nào không quan trọng bằng việc mẹ và các em của em thế nào. Mình rất sợ vì lúc nào cũng bị dọa này, dọa nọ, rất lâu rồi chứ không phải mới hiện tại”, Yến My trải lòng khi nói về câu chuyện mẹ mình bị hành hung gây xôn xao dư luận.

Bên cạnh đó, con gái của cô Xuyến trong Về nhà đi con cũng lý giải nguyên nhân dẫn đến sự việc như ngày hôm nay: “Nguyên nhân là do mẹ em. Mẹ em sắc xảo, thông minh, lanh lợi, biết rất nhiều chuyện nhưng trong tình yêu thì lại không. Thế nên một bài học tình yêu nữa đã xảy ra với mẹ em”.

Yến My xuất hiện cùng mẹ trong buổi họp báo

“Trong đoạn clip chú ấy có bảo ‘tao chưa đánh mày đúng không’ nhưng đó không phải sự thật. Dĩ nhiên ngồi đây để nói về điều này thì cũng không hay cho lắm. Mẹ em từng nhiều lần bị tát, cầm dao dọa nạt. Trước mặt mọi người, trước mặt các em nhưng chú ấy vẫn dùng những từ ngữ rất thô tục, không thể nào diễn rả được”, con gái Hoàng Yến nói về đau khổ mà mẹ mình phải gánh chịu.

Khi được hỏi sẽ làm gì sau sự việc kể trên, Yến My cho rằng không một đứa con nào thấy mẹ mình bị hành hung mà không muốn giết người đó cả. Thế nhưng Yến My là người có học, có ý thức nên biết mình không thể được như thế, đó không phải là con người.

Yến My cũng nhân cơ hội này, nhắn gửi đến người đàn ông mà mẹ mình đã từng xem là cuối cùng, là chỗ dựa vững chắc nhất: “Sau tất cả, mình chỉ mong bình yên mà thôi. Mong bằng một cách nào đó, nếu có thể thì mong chú hãy nhìn lại, hãy thôi đổi và nhìn lại những ngày tháng đẹp đẽ đã qua. Dù gì đi chăng nữa, chúng ta cũng đã từng là một gia đình.

Yến My mong chồng cũ của mẹ mình hãy suy nghĩ thấu đáo tất cả mọi chuyện

Chú đã từng nói với cháu là từ bây giờ hãy để chú bảo vệ cho mẹ, cháu và các em nhé. Lúc đó cháu có trả lời chú là chủ chỉ cần lo cho mẹ cháu thôi, còn các em cứ để cháu lo, còn khi nào chú mà không lo được cho mẹ cháu nữa thì cháu sẽ lo.

Cảm ơn chú vì những ngày tháng vừa qua đã làm cho mẹ cháu vui. Mong những điều tốt đẹp cũng sẽ đến với chú, mẹ cháu và tất cả mọi người. Cũng trong khoảng thời gian vừa qua, đôi lúc cháu cũng hơi nóng tính, cọc cằn nên đôi khi cũng làm chú tổn thương, cháu xin lỗi chú rất nhiều”.

Theo Nhật Minh/Sao Star

https://baomoi.com/con-gai-dien-vien-hoang-yen-bat-ngo-xuat-hien-tai-hop-bao-khang-dinh-nguyen-nhan-moi-chuyen-la-do-me/r/39302924.epi