Trang chủ Pháp luật Công an vào cuộc làm rõ nguyên nhân khiến người phụ nữ...

Công an vào cuộc làm rõ nguyên nhân khiến người phụ nữ chết sau khi căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Ngày đăng:
22

Ngày 15/10, Công an Quận 3 (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ nguyên nhân nữ khách hàng chết sau khi căng da mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam (Quận 3, TP.HCM).

Hiện, Công an TP.HCM đang chờ công hàm đồng ý từ Lãnh sự quán Mỹ để thực hiện giải phẫu tử thi nữ khách hàng chết sau khi căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Do nạn nhân là Việt kiều Mỹ, nên Công an Quận 3 đang liên hệ với Lãnh sự quán Mỹ để được chấp thuận giải phẫu tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Như Dân sinh đưa tin, sáng 11/10, bà L. nữ Việt kiều Mỹ tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam căng da mặt. Sau khi thực hiện các xét nghiệm và có kết quả khách hàng khỏe mạnh, từng bơm silicone hai bên má.

Sau đó, bà L. về nhà rồi đến chiều mới quay lại được gây mê và thực hiện phẫu thuật căng da mặt. Phẫu thuật xong, sức khỏe bà L. vẫn bình thường.

Đến 21h00 cùng ngày, bệnh nhân xuất hiện tình trạng khó thở, tím tái. Đến 21h30, bệnh nhân được chuyển đến BV Nhân dân 115 trong tình trạng suy hô hấp chưa rõ nguyên nhân, theo dõi sốc phản vệ. Sau đó, bệnh nhân tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Đến tối 14/10, bệnh nhân chết tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Về phía Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, cho biết sẽ thông tin đến báo chí vào ngày 16/10. Hiện, Thẩm mỹ viện này vẫn hoạt động bình thường.

Theo Pha Lê/Baodansinh.vn