Trang chủ Đời sống tiêu dùng Đêm “Gala Xuân về trên nhà máy” sân chơi bổ ích cho...

Đêm “Gala Xuân về trên nhà máy” sân chơi bổ ích cho công nhân

Ngày đăng:
103

Ngày 21/1/, Lớp Đại học Quản lý Văn hóa 9.1, Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM phối hợp với Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Công nhân Tp.HCM, Ban Quản lý Khu chế xuất Linh Trung 1 tổ chức Chương trình “Gala Xuân về trên nhà máy” phục vụ cho công nhân trên địa bàn.

Chương trình tổ chức nhằm mục đích tạo “sân chơi” cho công nhân được hòa mình vào không khí vui tươi của sắc xuân và sự ấm áp tràn ngập nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để sinh viên ngành Quản lý văn hóa thực hành môn học Tổ chức sự kiện, được cọ xát với thực tiễn, đồng thời cũng là cầu nối để sinh viên trải nghiệm, giao lưu cùng các anh chị, cô chú công nhân tại khu chế xuất, khu công nghiệp và doanh nghiệp.

Chương trình “Gala Xuân về trên nhà máy”  tạo dấu ấn với đêm giao lưu văn nghệ tạo sự gắn kết giữa công nhân, sinh viên và Ban Quản lý khu chế xuất Linh Trung 1. Và cuộc thi “Nét duyên Xuân” nhằm tôn vinh nét đẹp của nữ công nhân đang làm việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, chương trình cũng đã trao 50  phần quà hỗ trợ cho các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui xuân đón Tết.

Hướng Dương