Trang chủ Xã hội ĐH Nguyễn Tất Thành: Chia sẻ yêu thương với chương trình “Trung...

ĐH Nguyễn Tất Thành: Chia sẻ yêu thương với chương trình “Trung thu cho em”

Ngày đăng:
54

Nhân dịp Tết Trung thu 2018, Đoàn – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: kết lồng đèn, bán hàng gây quỹ  Trung thu cho hơn 5.500 em thiếu nhi. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm, năm nay, thu hút rất nhiều sinh viên tham gia.

Để có thể mang trung thu về cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn, từ ngày 7/9/2018 – 20/9/2018, Đoàn TN – Hội SV trường đã tạo điều kiện cho các khoa tổ chức những gian hàng bán sản phẩm gây quỹ để tổ chức chương trình “Trung thu cho em”.

Những sản phẩm được trưng bày và bán gây quỹ như: Móc khóa handmade, túi xách, thú bông, các loại sen đá, lồng đèn,… do các bạn sinh viên tự làm với mong muốn góp một phần công sức của mình mang lại nụ cười cho các em thiếu nhi trong mùa trung thu này. Bạn Thiều Thị Kiều Hạ – Chủ nhiệm đội Công tác xã hội cho biết: “Đây là một hoạt vô cùng ý nghĩa nhằm mang đến cho các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, các em có hoàn cảnh khó khăn có được một mùa trung thu trọn vẹn”.

Trong 2 ngày 23,24/9/2018, 15 đoàn khoa của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ đồng loạt tới các tỉnh như: Bến Tre, Long An, Trà Vinh, TP.HCM, Đăk Nông, Tiền Giang, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang để tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi. Nhiều phần quà có ý nghĩa như bánh trung thu, lồng đèn, sách vở, ba lô, sữa sẽ được trao trực tiếp cho các em.

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng trao khoảng 270 suất học bổng (mỗi suất trị gia 500.000 – 1.000.000 đồng) cho những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng với sự quan tâm và chia sẻ từ các bạn sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, các em thiếu nhi ở các tỉnh này sẽ có một mùa trung thu vô cùng ý nghĩa và ngập tràn niềm vui.

PL