Trang chủ Giáo dục - Sức khoẻ Giáo dục ĐH Nguyễn Tất Thành: Gần 1.200 vị trí tuyển dụng cho sinh...

ĐH Nguyễn Tất Thành: Gần 1.200 vị trí tuyển dụng cho sinh viên

Ngày đăng:
27

Sáng ngày 20/09, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Cộng đồng doanh nghiệp TP. HCM tổ chức Ngày hội Thông tin tuyển dụng. Tại ngày Hội tuyển dụng đã sinh viên tham gia tìm việc với gần 1.200 vị trí tuyển dụng tại 22 doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, là cơ hội cho các em mở rộng cánh cửa nghề nghiệp trong tương lai

Chương trình Ngày hội Thông tin tuyển dụng lần 2 năm 2017 đã đem đến cho sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành gần 1.200 vị trí tuyển dụng tại 22 doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực trên địa bàn TP. HCM: Tập đoàn viễn thông quân đội (Viettel), Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Du lịch Nắng Sài Gòn, Công ty TNHH Năng khiếu & Thương mại Cao Khoa, Công ty TNHH TMDV Điện nhẹ Viễn thông An Phát, Cường Thịnh Land, Diamond Star…

Chương trình được tổ chức theo hình thức mở, sinh viên sẽ nộp hồ sơ ứng tuyển và được phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng của các doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội để các sinh viên trực tiếp gặp gỡ các nhà tuyển dụng, tìm hiểu các thông tin tuyển dụng cũng như ứng tuyển vào vị trí công việc mà mình yêu thích.

Lần thứ hai đến với Ngày hội Thông tin tuyển dụng tại ĐH Nguyễn Tất Thành, bà Nguyễn Quang Thiện Cao Khoa, Giám đốc Công ty TNHH Năng Khiếu & TM Cao Khoa, chia sẻ: “Công ty chúng tôi đánh giá rất cao kỹ năng của sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành. Các em rất năng động, có ý thức kỷ luật tốt, tinh thần trách nhiệm cao, có thể dễ dàng hội nhập với doanh nghiệp và nhu cầu xã hội”.

Không chỉ mang đến nhiều cơ hội việc làm, ngày hội tuyển dụng còn là dịp để sinh viên nắm bắt nhu cầu của thị trường và xã hội, qua đó tích lũy kinh nghiệm, bổ sung kiến thức chuyên môn để dễ dàng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

“Chương trình không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên tìm việc làm để kiếm thêm thu nhập mà qua đó còn giúp chúng em tích lũy được kinh nghiệm cũng như phát triển kỹ năng chuyên môn, từ đó có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi ra trường”, đó là chia sẻ của bạn Lâm Thị Lệ Quyên, sinh viên năm 4 ngành Quản trị Kinh doanh.

Ngày hội Thông tin tuyển dụng không chỉ tạo ra một lượng lớn cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học Nguyễn Thành khi còn ngồi trên ghế nhà trường, mà còn là cầu nối giữa doanh nghiệp với nhà trường, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác hướng nghiệp trong sinh viên trở nên hiệu quả và thực tiễn.

Vào ngày 27/09/2017, Phòng Công tác Sinh viên và bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp tiếp tục tổ chức ngày hội việc làm tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4.

Nguyên Ngọc