Trang chủ Giáo dục - Sức khoẻ Giáo dục ĐH Nguyễn Tất Thành trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.500...

ĐH Nguyễn Tất Thành trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.500 sinh viên

Ngày đăng:
39

Sáng ngày 23.9.2017, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã làm lễ tốt nghiệp đợt 2 cho gần 1500 sinh viên bậc Đại học chính quy khóa 2012, 2013; Đại học liên thông khóa  2014, 2015; Cao đẳng chính quy khóa 2012, 2013; Cao đẳng liên thông khóa 2012, 2013; bậc Cao đẳng nghề khóa 2012 và bậc Trung cấp chuyên nghiệp khóa 2014, 2015.

Buổi  lễ vinh danh ngày hôm nay sẽ đánh dấu thời khắc quan trọng trong cuộc đời các tân khoa là thành quả của cả một quá trình phấn đấu nỗ lực của các em, đồng thời đó cũng là sự khẳng định, sự ghi nhận của nhà trường, xã hội dành cho các em.

Mang trên vai sứ mệnh đào tạo ra những công dân toàn cầu, vừa hồng vừa chuyên, trường ĐH Nguyễn Tất Thành không chỉ đào tạo ra những sinh viên có bằng cấp mà còn giúp các em có việc làm trước, trong và sau khi tốt nghiệp. Theo thống kế, có 95% sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Nguyễn Tất Thành tìm được việc làm và được doanh nghiệp đánh giá cao, đây chính là minh chứng hùng hồn về chất lượng đào tạo, là lời cam kết mạnh mẽ nhất mà nhà trường gửi tới xã hội. Chất lượng đào tạo của nhà trường ngày càng được khẳng định không chỉ trong nước mà cả khu vực.

ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong những trường ngoài công lập đầu tiên được kiểm định chất lượng của Bộ GD-ĐT, được tổ chức Kiểm định QS- Stars Anh quốc công nhận đạt chuẩn 3 sao. Mục tiêu của nhà trường trong 3 năm tới trường sẽ phấn đấu để đạt được 4 sao. Bên cạnh đó, trường cũng sẽ tiếp tục tiến hành đánh giá chất lượng theo bộ tiêu chuẩn AUN – QS cho tất cả các chương trình đào tạo của trường.

Mỗi mùa tốt nghiệp đi qua chính là một cột mốc quan trọng đánh dấu những đóng góp lớn lao của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong việc cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng cao, những trí thức trẻ sẵn sàng để làm việc và cống hiến trên thành phố mang tên Bác và trên mọi miền đất của Tổ quốc. Với một chương trình đào tạo chuẩn mực, kiến thức được cập nhật liên tục, trang bị các kỹ năng cần thiết sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành có quyền tự tin và tự hào mình sẽ hoàn thành được sứ mệnh mà nhà trường đã gửi gắm.

Nguyên Ngọc