Trang chủ Kinh tế - Kinh doanh Kinh doanh Enterprise Rent-A-Car thuơng hiệu cho thuê xe chính thức gia nhập thị...

Enterprise Rent-A-Car thuơng hiệu cho thuê xe chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

Ngày đăng:
24

MP Executives – Công ty trực thuộc MP Group, đã tổ chức họp báo công bố Enterprise Rent-A-Car chính thức gia nhập và cấp dịch vụ tại thị trường Việt Nam.

Enterprise chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên của khu vực châu Á vì tiềm năng của thị trường cho thuê xe Việt Nam có nhu cầu rất lớn nhưng nguồn cung chưa thực sự tương xứng. Chính vì vậy, sự gia nhập của Enterprise – thương hiệu cho thuê xe với kinh nghiệm vận hành hơn 60 năm tại hơn 85 quốc gia – hứa hẹn sẽ mang đến sự khác biệt thật sự trên thị trường.

Enterprise Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe online theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và châu Á. Việt Nam cũng là quốc gia đầu tiên tại châu Á sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Enterprise.

Bà Đặng Minh Phương – Chủ tịch HĐQT MP Group – cho biết, dịch vụ cho thuê xe của Enterprise tại Việt Nam được nhượng quyền cho MP Executives. Với vai trò là nhà nhượng quyền tiên phong, Enterprise Việt Nam cam kết luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong tất cả các dịch vụ cho thuê xe trên khắp cả nước.

Đối tượng cho thuê xe của Enterprise là các doanh nghiệp (DN) đa quốc gia hoạt động tại thị trường Việt Nam. Trước đó, MP Executives đã vận hành mô hình tương tự nhưng với quy mô nhỏ, 80% doanh thu đến từ đối tượng là các DN. 20% còn lại đến từ khách thuê là khách hàng cá nhân, nhưng bắt buộc phải có tài xế đi kèm.

Hiện tại, trên thế giới có 4 công ty tham gia thị trường cho thuê xe là Enterprise Rent-A-Car, Hertz Global Holdings, Avis Budget Group và Dollar Thrifty Automotive Group. Enterprise Rent-A-Car là DN có doanh thu hàng năm khoảng 20 tỷ USD và cũng là công ty chưa lên sàn chứng khoán.

Enterprise Rent-A-Car là công ty cho thuê xe thành lập tại Mỹ năm 1957. Năm 2008, sau các sáp nhập, Enterprise được Forbes đánh giá là công ty tư nhân cho thuê xe lớn nhất tại Mỹ.

PV