Trang chủ Kinh tế - Kinh doanh Kinh tế Giải thưởng SIAL Innovation sự kiện nổi bật của triển lãm đổi...

Giải thưởng SIAL Innovation sự kiện nổi bật của triển lãm đổi mới thực phẩm lớn nhất Châu Á

Ngày đăng:
32

Nằm trong khuôn khổ triển lãm đổi mới thực phẩm lớn nhất châu Á, giải thưởng SIAL Innovation, viên ngọc quý của Mạng Lưới SIAL Network và là một trong những sự kiện chuyên nghiệp phổ biến nhất tại SIAL Trung Quốc, hiện đang chấp nhận đơn xin thi của các đơn vị tham gia triển lãm.

Đây là một sự kiện nổi bật, đã thu hút các nhà cải cách ngành công nghiệp, những người muốn tìm hiểu về xu hướng phát triển nhanh chóng của người tiêu dùng ở Trung Quốc và trên thế giới. Năm nay, SIAL Trung Quốc, triển lãm đổi mới thực phẩm lớn nhất Châu Á được tổ chức vào ngày 16-18/05/2018 tại Thượng Hải.

Sự tiêu dùng ở Trung Quốc sẽ tăng lên đến 1,8 nghìn tỷ đô la vào năm 2021. Đây là cơ hội lớn cho các công ty trong ngành thực phẩm và nước giải khát. Theo một báo cáo của Boston Consulting Group và AliResearch, tăng trưởng ở Trung Quốc chủ yếu là do các gia đình tầng lớp trung lưu, giàu có, người tiêu dùng trẻ tuổi hơn và thương mại điện tử đang phát triển. Cụ thể, các gia đình tầng lớp trung lưu và giàu có đang mua nhiều hơn các sản phẩm thực phẩm có chất lượng cao hơn, trong khi người tiêu dùng trẻ tuổi đang ngày càng trở nên khắt khe hơn và đòi hỏi ngành thực phẩm và nước giải khát phải đổi mới.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu dùng của Trung Quốc, các công ty thực phẩm và nước giải khát cần hiểu người tiêu dùng Trung Quốc đánh giá sản phẩm và mua hàng như thế nào. Theo XTC World Innovation, 80% người tiêu dùng ở Trung Quốc đang tìm kiếm các loại thực phẩm tự nhiên hơn, và 65% thích thử những sản phẩm mới, hương vị và các loại thực phẩm khác nhau, trong khi 55% chú trọng vào sản phẩm giúp cho thư giãn và 23,6% về sức khỏe.

Tại Giải Thưởng SIAL Innovation, những người sáng tạo trong công nghiệp thực phẩm và nước giải khát đã giới thiệu sản phẩm cũng như trao đổi ý tưởng của họ. Vào năm 2017, SIAL Innovation thu hút kỷ lục lên tới 528 đơn vị tham dự Giải Thưởng, trong đó 206 sản phẩm đã được lựa chọn và được Ban Giám khảo và các chuyên gia về ngành thực phẩm lựa chọn. Ban giám khảo đã công nhận 10 thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Mỗi sản phẩm được lựa chọn dựa theo tiêu chí là khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua việc sử dụng thiết kế bao bì sáng tạo, các thành phần chất lượng và công thức đặc biệt. Và Ban Giám Khảo của SIAL Innovation đã chọn những người vào chung kết với 5 tiêu chí tiêu biểu là tính thư giãn, sức khoẻ, thể chất, tiện lợi và thiên nhiên.

Tất cả các nhà tham dự triển lãm được khuyến khích đăng ký sản phẩm của họ trên diễn đàn của Giải Thưởng SIAL Innovation trước ngày 06/04/2018. Đăng ký dễ dàng và miễn phí, đơn giản chỉ cần đăng nhập trực tuyến ở mục dành cho người tham gia triển lãm, nhấp vào biểu tượng Logo của SIAL Innovation và điền vào biểu mẫu. Sau đó, đại diện của SIAL Innovation sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ thông tin tiếp theo.

Hải Đăng