Trang chủ Giải trí Giá mời tiếp khách nghìn đô: Cạm bẫy bủa vây gái xinh...

Giá mời tiếp khách nghìn đô: Cạm bẫy bủa vây gái xinh showbiz

Ngày đăng:
139

Không khỏi giật mình khi ngày càng có nhiều lời mời tiếp khách, gạ tình các người đẹp trong showbiz với giá “khủng”. Làm thế nào để những mỹ nhân Việt bị gạ tình thoát khỏi cạm bẫy?

Những lời mời tiếp khách, gạ tình mỹ nhân Việt với giá “khủng”
Mới đây, Diễm Hương không ngại tiết lộ bị một người lạ gạ đi tiếp khách với giá lên đến chục nghìn đô. Theo ảnh chụp tin nhắn Diễm Hương chia sẻ, người này mời Diễm Hương đi ăn uống với một vị khách. Trước lời đề nghị khiếm nhã này, Diễm Hương lập tức từ chối.
Tuy nhiên, người này vẫn cố nhắn tin gạ gẫm Diễm Hương đồng thời đưa ra mức giá 40.000 USD cho 2 tiếng đi ăn uống. Không còn giữ được bình tĩnh, Diễm Hương liền đáp trả: “Chị không thiếu tiền”.

 

Gia moi tiep khach nghin do: Cam bay bua vay gai xinh showbiz
Diễm Hương.

 

Trước Diễm Hương, có không mỹ nhân Việt bị gạ tình với giá khủng. Năm 2012, trong cuộc phỏng vấn trên Infonet, Angela Phương Trinh chia sẻ từng có đại gia sẵn sàng trả cho cô 20.000 USD chỉ để gặp cô ngoài đời trong 20 phút, nhưng cô từ chối.
Với Pha Lê, cô bị một bầu show gạ đổi chác với giá 20.000 USD. Một lần khác, nữ ca sĩ bị một người phụ nữ lạ gạ gẫm đi tiếp khách với giá 2.200 USD. Không chỉ từ chối thẳng thừng những người gạ gẫm, Pha Lê còn công khai tin nhắn, số điện thoại những người này để dằn mặt.
Hay như Hoàng Yến Chibi từng bị fan nhắn tin đòi gặp và đưa ra giá 8000 USD. Khi Hoàng Yến hài hước trả lời: “Không, giá gì mà rẻ thế”, người này nâng giá 10.000 USD. Tuy nhiên, Hoàng Yến cho rằng mình vô giá và thẳng tay chặn người này.
Giống Hoàng Yến Chibi, Hương Tràm cũng bị làm phiền bởi lời gạ gẫm từ một fan cuồng hứa rằng nếu Hương Tràm đồng ý làm bạn thì sẽ tặng 10.000 USD. Trước lời đề nghị khiếm nhã, Hương Tràm từ chối: “Tiền thì em thiếu nhưng mà em không cần lúc này”.

 

Gia moi tiep khach nghin do: Cam bay bua vay gai xinh showbiz-Hinh-2
 Hương Tràm.

 

 

Gia moi tiep khach nghin do: Cam bay bua vay gai xinh showbiz-Hinh-3
 Hoàng Yến Chibi.

 

Nam Anh – chị gái của Hoa khôi Nam Em lại từng tiết lộ trong cuộc phỏng vấn trên VOV, có đại gia sẵn sàng trả cô 15.000 USD cho 3 tiếng đồng hồ tiếp rượu. Bị gạ gẫm với mức giá hấp dẫn nhưng Nam Anh kiên quyết từ chối.
Dương Hoàng Yến cũng từng bị một đại gia dụ dỗ cùng đi du lịch. Nếu đồng ý, nữ ca sĩ sẽ nhận được số tiền 8000 USD cùng nhiều quà tặng có giá trị. Trước lời đề nghị đổi chác trắng trợn từ đại gia, Dương Hoàng Yến tỏ ra rất bức xúc.
Mỹ nhân Việt nói gì về cạm bẫy từ lời mời tiếp khách, gạ tình với giá hấp dẫn?
Showbiz vốn hào nhoáng nhưng rất nhiều cạm bẫy, trong đó có cạm bẫy đến từ lời mời tiếp khách, gạ tình nhắm vào các gái xinh showbiz với số tiền trên trời. Có những cô gái bị cuốn theo khi không đủ vững lòng trước sức cám dỗ từ khoản tiền, quà trong những cuộc đổi chác quá lớn.
Tuy nhiên, không phải không có cách nào để thoát được. Tự nhận là người đứng ngoài chuyện bị gạ gẫm tiếp khách, gạ tình, siêu mẫu Hà Anh cho rằng điều quan trọng là bản thân mình muốn gì và làm gì.
“Nhìn vào những cô gái trẻ, tôi thấy nhiều người rất có tiềm năng nhưng lại không chịu phấn đấu mà muốn có tiền, muốn thành công nhanh… tôi cũng chạnh lòng và tiếc cho họ”, Hà Anh chia sẻ trên An ninh thủ đô.
Hay như Ngọc Lan, chia sẻ trên Cảnh sát toàn cầu, cô thừa nhận từng suýt sa ngã khi nhận được lời mời gạ tình đổi vai diễn. “Nhưng rồi tôi từ chối được khi nghĩ trong ngành này một đồn mười, mình sa ngã một lần, ắt có lần tiếp theo”, Ngọc Lan nói.

 

Gia moi tiep khach nghin do: Cam bay bua vay gai xinh showbiz-Hinh-4
 Hà Anh.

 

 

Gia moi tiep khach nghin do: Cam bay bua vay gai xinh showbiz-Hinh-5
 Ngọc Lan.

 

Trước cạm bẫy mỹ nhân Việt bị gạ tình nghìn đô, diễn viên Phương Oanh khẳng định bản thân chưa từng sa ngã. Trong cuộc phỏng vấn trên Thể thao văn hóa, Phương Oanh chia sẻ cô sợ phải trả giá đắt cho những thứ vật chất tới quá dễ dàng.
“Khi nhận những lời gạ gẫm, chỉ uống cà phê mà được trả tiền bằng lương cả tháng làm việc của tôi thì quá hấp dẫn. Nhưng tôi nghĩ, cái gì dễ quá thì cái giá phải trả đắt hơn thế. Tôi suy nghĩ tới hậu quả, tiền đến dễ dàng, thì hệ lụy đến với mình sẽ không đơn giản”, cô nói.
Trong cuộc phỏng vấn trên Dân Trí, Phương Oanh khi được hỏi về câu chuyện người đẹp sa ngã, còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Tôi nghĩ quyết định như thế nào, ứng xử ra sao trước cám dỗ về vật chất phần nhiều do tính cách mỗi người”.
Đúng như Phương Oanh hay Hà Anh nói, dù cạm bẫy đổi trác tình tiền có lớn nhưng đủ vững vàng và bản thân không muốn thì ắt sẽ không sa ngã. Còn nếu chạy theo tiền bạc, chấp nhận đánh đổi, cái giá phải trả đôi khi quá lớn.
Theo Thu Cúc/Kienthuc.vn