Trang chủ Giải trí Giải golf ra mắt Golf Việt điện tử

Giải golf ra mắt Golf Việt điện tử

Ngày đăng:
176

Ngày 10/7/2019, giải golf  “ra mắt cổng thông tin điện tử Golf Việt”  đồng thời  kỉ niệm 1 năm thành lập CLB VietNam Golf Club được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM) ngày 10/7 đã khép lại thành công với 148 golfer tham dự,  chức vô địch chung cuộc với giải Best Gross thuộc về golfer Lê Bảo Lâm

Sau nhiều giờ tranh tài gay cấn, nhưng đầy tinh thần đoàn kết trên sân golf Tân Sơn Nhất, các golfer đã có những kỉ niệm tốt đẹp. Đặc biệt, golfer Vũ Việt Dũng đã tạo nên một điểm nhấn khi giành giải Longest drive với cú đánh xa đến 287yards. Chung cuộc với giải Best Gross thuộc về golfer Lê Bảo Lâm, với 79 gậy tổng.

Tại đêm Gala trao giải trong buổi tối cùng ngày, các golfer đã có những khoảng thời gian thư giãn trong tiếng cười và niềm vui bởi sự dí dỏm đến từ BTC cùng nhiều phần quà Lucky Draw thú vị.

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Lương Hoàng Hưng – đại diện Golf Việt điện tử, trưởng BTC chia sẻ:“Giải đấu đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của tất cả mọi người. Mặc dù là lần đầu tiên Golf Việt phối hợp cùng CLB VietNam Golf Club,  nhưng giải đấu đã mang lại những thành công ngoài mong đợi cho Ban tổ chức. Tôi hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa các giải đấu như thế này để góp phần phát triển phong trào golf tại Việt Nam. Thay mặt ban tổ chức, tôi chân thành cám ơn các nhà tài trợ vàng: Công ty Ô Tô Thaco – nhãn xe BMW, Tập đoàn Địa ốc Hưng Thịnh, VH Golf – Honma. Các nhà tài trợ đồng hành. Các nhà tài trợ đồng hành: DGroup Holdings, BigGroup, Damode, Cafelands, CLB Golf Hà Nội – Sài Gòn, EU Beer, Hasatour, PACISOFT Việt Nam, Công ty Truyền thông Ngôi Sao Việt, Nhà hàng Thế Giới Hải Sản, Công Ty May Sư Tử Vàng, Thương hiệu thời trang thể thao M17, Công ty Mộc Kiến Phúc, Công Ty CECC, 3G Golf, Công ty Enrich (US group), TT Decor – Thiết kế  & thi công nội thất, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo, Nước Ion life, Bình An security, Sâm Ngọc Linh, Nhà May KING’SVESTON, Mr. Vũ Ngọc Tuân, Công ty Golf Tour Event (GF), … cám ơn các anh chị golfers đã cùng đồng hành với giải golf.

Thông qua giải đấu này, chúng tôi xin trân trọng ra mắt bản điện tử Golf Việt (https://golfviet.vn). Đây là địa chỉ tra cứu và cập nhật thông tin golf nhanh chóng, uy tín cho các tín đồ yêu golf trong và ngoài nước. Với sứ mệnh định hướng và dẫn dắt phong trào chơi golf, Golf Việt hứa hẹn sẽ giúp phổ thông hóa môn thể thao golf tại Việt Nam”.

Được biết, giải GolfViệt cũng là dịp để CLB VietNam Golf Club kỷ niệm 01 năm thành lập. Mặc dù mới được thành lập nhưng câu lạc bộ có cơ cấu điều lệ rất chặt chẽ và kỷ cương trên tinh thần cao thượng của môn thể thao golf .

“Nỗi trăn trở của Ban điều hành CLB Vietnam Golf Club (VGC) là làm thế nào để CLB phát triển bền vững và đem lại nhiều giá trị. Chính vì vậy, chúng tôi đã ngồi lại với nhau để hoạch định ra những hướng đi mới và sự phát triển trong tương lai của CLB. Bên cạnh việc tạo ra sân chơi cho các hội viên, VGC sẽ góp phần làm cho phong trào golf tại Việt Nam thêm phát triển, đồng thời đóng góp được nhiều cho cộng đồng và làm tăng thêm vẻ đẹp của golf” – ông Nguyễn Đăng Duy Nhất – Chủ tịch Ban điều hành CLB VietNam Golf Club cho biết.

Thời gian qua, Vietnam Golf Club đã tổ chức giải Golf Câu lạc bộ Vietnam Golf Club – lần 1 năm 2018; giải golf giao hữu ban CLB Doanh nhân Sài Gòn và VietNam Golf Club; giải VietNam Golf Club và những người bạn; giải golf hàng tháng…

PV