Trang chủ Giáo dục - Sức khoẻ Giáo dục GLOBAL CHAMPIONS MANG SÂN CHƠI KỸ NĂNG ĐỘC ĐÁO TỚI HỌC SINH...

GLOBAL CHAMPIONS MANG SÂN CHƠI KỸ NĂNG ĐỘC ĐÁO TỚI HỌC SINH PHỔ THÔNG

Ngày đăng:
35

Ngày 1/10, Công ty Cổ Phần Golden Path Academics Vietnam (GPA JSC) chính thức tổ chức buổi ra mắt giới thiệu chương trình GLOBAL CHAMPIONS 2018 – Sân chơi Tiếng Anh và Kỹ năng độc đáo nhất Việt Nam dành cho các bạn nhỏ 10-15 tuổi yêu thích Tiếng Anh, yêu thích khám phá bản thân cũng như văn hoá các quốc gia trên toàn thế giới.

Năm 2018, Tổ chức OECD (Organisation for Economic Co-operation and Development) đã quyết định đưa năng lực toàn cầu (global compentence) vào Chương trình Đánh giá học sinh quốc tế PISA. Chuyển biến này khẳng định global competence là một năng lực thiết yếu cho học sinh phổ thông và cần được đề cao trong các mục tiêu giáo dục trong nhà trường. OECD định nghĩa global competence là bao gồm 4 yếu tố kiến thức, kỹ năng, giá trị, và thái độ. Cũng theo tổ chức này, nhà trường và gia đình có thể giúp học sinh nâng cao năng lực toàn cầu bằng cách: Cho học sinh cơ hội tìm hiểu về sự phát triển toàn cầu, dạy học sinh cách phát triển quan điểm dựa trên số liệu và tư duy phản biện, trang bị cho học sinh kỹ năng phân tích, thực hành văn hóa quốc tế và ý nghĩa của chúng, thu hút học sinh tham gia các trải nghiệm để cải thiện các mối quan hệ đa văn hóa, thúc đẩy giá trị của sự đa dạng.

Global Champions 2018 lấy cảm hứng từ Global competence theo OECD và đam mê nâng cao năng lực, tâm thế toàn cầu cho giới trẻ Việt Nam cũng như góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của quốc gia, giúp cho việc phát triển cộng đồng thế giới thịnh vượng và tôn vinh giá trị bản sắc riêng của mỗi quốc gia, của dân tộc mình thông qua việc hiểu rõ giá trị bản thân, xuất sắc tư duy Tiếng Anh và xuất sắc kỹ năng của 1 công dân toàn cầu.

Global Champions 2018 là sân chơi Tiếng Anh độc quyền do GPA JSC  hợp tác cùng các đối tác chiến lược tổ chức nhằm mang đến cơ hội tương tác Tiếng Anh thực tế, khám phá  năng lực cá nhân và phát triển vượt trội 8 kỹ năng vàng thế kỷ 21: 1- Sáng tạo, 2- Tư duy phản biện, 3- Hùng biện,  4- Tài năng cá nhân, 5- Công nghệ, 6- Kỹ năng sống, 7- Tinh thần đồng đội, 8- Lãnh đạo cùng cơ hội trải nghiệm và khám phá văn hoá 8 quốc gia: 1- Mỹ, 2-Anh, 3- Úc, 4- New Zealand, 5- Nhật Bản, 6- Mexico, 7- Ấn Độ, 8 – Việt Nam cho các bạn nhỏ độ tuổi từ 10 – 15 xuất sắc Tiếng Anh.

Global Champions 2018 sẽ chính thức đón chào các thí sinh thi đấu tại TP HCM vào 8am ngày Chủ nhật 25.11.2018 và tại Hà Nội vào 8am ngày Chủ nhật 02.12.2018

6 Lý do phụ huynh nên đăng ký ngay cho con tham gia Global Champion 2018

1/ Global Champions 2018 là sân chơi dành cho học sinh phổ thông duy nhất hiện nay kết hợp hoàn hảo Tiếng Anh, Giải trí và Kỹ năng trong một chương trình có tính chất thi đấu và vận động cường độ cao.

2/ Global Champions 2018 là sân chơi dành cho học sinh phổ thông duy nhất hiện nay có giải thưởng lên đến 100 triệu đồng tiền mặt cho đội Vô địch Bảng A, Vô địch Bảng B cùng rất nhiều phần thưởng giá trị, vừa mang tính học thuật cao khác như khóa học Hùng biện Tiếng Anh, Voucher giảm 20% tham gia Trại Hè Quốc Tế tại Nhật

3/ Global Champions 2018 là sân chơi dành cho học sinh phổ thông duy nhất hiện nay có thể kết hợp bài bản tính học thuật của Tiếng Anh, tính năng động của Trại Hè Quốc Tế, và tính độc đáo của cá nhân, tạo nên sức mạnh của đồng đội trong nội dung thi đấu.

4/ Global Champions 2018 là sân chơi dành cho học sinh phổ thông nhất hiện nay dạy cho thí sinh tinh thần hy sinh vì người khác khi thí sinh vừa thi đấu vừa bảo vệ 1 quả trứng gà.

5/ Global Champions sẽ được tổ chức hàng năm để tìm kiếm những nhà vô địch xuất sắc nhất! Trên hết Global Champions 2018 không chỉ là 1 sân chơi độc đáo mà còn là một thước phim sống động phản ánh đậm nét tính thách thức của cuộc sống và tầm quan trọng của tư duy xuất chúng, tố chất lãnh đạo và tính sáng tạo trong nhìn nhận và giải quyết tình huống và chinh phục thử thách.

6/ Global Champions 2018 mang đến những trải nghiệm để đời và những bài học cuộc sống sâu sắc. Thí sinh đến với cuộc thi sẽ thể hiện Kỹ năng tiếng Anh xuất sắc, Niềm tin vào bản thân và đồng đội, Khả năng tư duy nhạy bén và Tốc độ xử lý vấn đề bằng công nghệ tối ưu cũng như tư duy sáng tạo và tính quyết đoán trong hành động.

Chị Đào Thu Hiền – Tổng Giám đốc GPA chia sẻ về ý nghĩa của chương trình: “Bằng uy tín cũng như bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, GPA mong muốn đồng hành cùng phụ huynh trong việc giúp trẻ phát triển mọi mặt từ trí tuệ, thể chất, đến nhân cách, tạo nền tảng để giúp các em trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21. Với sự phối hợp các kỹ năng sống, khả năng lãnh đạo, tinh thần đồng đội và giao tiếp Tiếng Anh trong nhiều hoạt động thể chất và trí tuệ, Global Champions 2018 tự hào là sân chơi tiếng Anh và Kỹ năng độc đáo nhất Việt Nam.”

GPA Vietnam và các đối tác chiến lược chào đón tất cả các bạn nhỏ từ 10 – 15 tuổi yêu thích Tiếng Anh đăng ký thi đấu theo đội hoặc đăng ký cá nhân để ghép đội ngẫu nhiên  từ 8am ngày 03.10.2018.

PV