Trang chủ Xe cộ “Hàng độc” Audi R8 V10 Plus ra mắt với số lượng giới...

“Hàng độc” Audi R8 V10 Plus ra mắt với số lượng giới hạn

Ngày đăng:
17

Thị trường xe hơi tại Anh đang trở nên “sôi sục” bởi sự xuất hiện của mẫu xe Audi R8 V10 Plus với số lượng giới hạn duy nhất 44 chiếc trên toàn cầu.

Anh Quốc là một trong những thị trường hấp dẫn mà Audi lựa chọn để sản xuất ra phiên bản đặc biệt mang tên Audi Sport Performance Parts cho mô hình R8 đắt giá của mình.
Phiên bản mới này sẽ tập trung cải tiến và phát triển những tính năng thể thao và điều khiển chiếc xe trở nên đặc biệt hơn là chỉ duy nhất 5 trong 44 mô hình sản xuất trên toàn thế giới sẽ được bán ra tại thị trường Anh.
hang doc audi r8 v10 plus ra mat voi so luong gioi han hinh 1

Tại đây, Audi R8 V10 Plus được bán ra với giá 176.560 bảng Anh (tương đương 5,3 tỷ đồng), cung cấp ở dạng tay lái nghịch và sở hữu lực nén không khí cải thiện nhờ tính năng khí động học bổ sung được phát triển độc quyền bởi CFRP. Nâng cấp này cho phép chiếc xe có khả năng di chuyển, luồn lách sắc bén hơn, đặc biệt là nhờ vào những cánh gió cố định phía sau và bộ khuếch tán.

Những cải tiến về khí động học có hiệu quả đáng kể đối với việc gia tăng lực ép không khí của chiếc xe. Audi tuyên bố rằng với tốc độ 330 km/h, chiếc R8 có thể tạo ra 250 kg lực nén xuống mặt đường, nhiều hơn 100 kg so với phiên bản V10 Plus tiêu chuẩn. Trong khi đó, ở tốc độ 150 km/h, bộ CFRP cho phép tăng gấp đôi lực ép lên tới 52 kg.

hang doc audi r8 v10 plus ra mat voi so luong gioi han hinh 2

Những thay đổi khác bao gồm đường gân nổi góc cạnh hai bên sườn xe “đậm chất” Audi Sport, khe hút gió lớn hơn cùng bộ tách gió sâu hơn. Phiên bản giới hạn này được trang bị đặc biệt với bộ mâm đa chấu 20 inch, đĩa phanh gốm trước và sau, và những họa tiết trang trí mang hơi hướng của chiếc Audi R8 GT thế hệ đầu.

hang doc audi r8 v10 plus ra mat voi so luong gioi han hinh 3

Không gian nội thất của “hàng độc” Audi R8 V10 Plus trở nên sang trọng hơn với tay lái bọc da Alcantara cao cấp, họa tiết đỏ nổi bật hướng 12 giờ và ghế da Nappa có lỗ thông khí; tiện nghi hơn với camera quan sát phía sau, giao diện Audi Smartphone, định vị MMI, công nghệ kết nối dịch vụ trực tuyến và buồng lái ảo Virtual Cockpit.

CTV Linh Dan/VOV.VNTheo Carscoops