Trang chủ Giải trí Hé lộ “chiến thuật” mới của 4 thánh hài trong Tiếu Lâm...

Hé lộ “chiến thuật” mới của 4 thánh hài trong Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2

Ngày đăng:
44

Hé lộ “chiến thuật” mới của bốn vị thánh hài Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải và gặp lại Đình Toàn – chàng diễn viên điển trai đắt show làm… MC trong Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2.

Sau thành công từ mùa đầu tiên, Tiếu Lâm Tứ Trụ tiếp tục là nơi cho các bạn trẻ tìm đến trau dồi, sáng tạo và tỏa sáng với đam mê hài thuật. Sang mùa 2, chương trình sẽ hứa hẹn với rất nhiều nhân tố mới, những “viên ngọc thô” đầy tiềm năng tỏa sáng. Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ:“Đa phần đến với chương trình đều là các bạn trẻ, những tân binh mới, vì thế tôi lại càng phải cố gắng truyền dạy nhiều kỹ năng diễn xuất hơn, dành thời gian nhiều hơn để chuẩn bị, dàn dựng tiết mục sao cho phù hợp nhất với các em”.

Tiếu Lâm Tứ Trụ là một chương trình hài giải trí nhưng đề cao tính nghệ thuật và chất lượng chuyên môn. Nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ: “Đây là chương trình không chỉ đơn thuần mang tính chất giải trí mà nó còn mang tính hài thuật, nghệ thuật mang tính giáo dục xã hội được truyền tải trong từng tiết mục”. Cả bốn huấn luyện viên đến với chương trình đều mong muốn đem đến những tiết mục hài văn minh, sạch sẽ, gửi gắm trong tiếng cười là bài học, thông điệp ý nghĩa cuộc sống. Nghệ sĩ Thanh Thủy bày tỏ: “Chúng tôi mang tiếng cười đến cho khán giả, đó có thể là những nụ cười hả hê, có lúc lại nhẹ nhàng, tinh tế và đôi khi có thể là bi hài, tiếng cười không chỉ đơn thuần là giải trí mà còn mang tính giáo dục”.

Với Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2, giám khảo Hồng Vân bật mí: “Các huấn luyện viên sẽ thay đổi chiến thuật so với mùa trước, mỗi tiết mục theo từng chủ đề sẽ được lồng ghép với những tin tức nóng hổi cập nhật theo tính thời sự hiện nay”.

Có thể thấy rằng 4 thánh hài đến với chương trình đều đem cả tâm huyết của những người thầy để mang đến từng đêm thi chất lượng gửi đến khán giả truyền hình. Trưởng môn hài phái Tạp kỹ – NSƯT Đức Hải chia sẻ: “Chúng tôi đều tâm huyết mang lại một chương trình hài sạch nhất có thể, truyền nghề lại cho học trò, thắng thua không quan trọng chính là học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và học trò chúng tôi trưởng thành, dày dặn hơn sau cuộc thi”.

Tiếu Lâm Tứ Trụ đề cao tinh thần đồng đội, sự gắn kết thân thiết giữa tình thầy trò, tình nghệ sĩ với nhau. Điều đó được chàng MC điển trai Đình Toàn chia sẻ: “Nếu ở các chương trình khác, các diễn viên có sự ganh đua, cạnh tranh với nhau thì ở Tiếu lâm Tứ Trụ mọi người rất hỗ trợ, quan tâm nhau. Tại đây có rất nhiều câu chuyện tốt đẹp của tình nghệ sĩ”.

Trong vai trò MC của chương trình, Đình Toàn vừa được theo dõi quá trình tập luyện của các thí sinh sau hậu trường, lên sân khấu lại được lắng nghe những nhận xét, truyền dạy lại từ bốn huấn luyện viên, anh chia sẻ: “Làm MC cho Tiếu Lâm Tứ Trụ tôi  học được những kinh nghiệm về diễn xuất cho mình khi cùng các thí sinh lắng nghe góp ý, nhận xét, trau chuốt từ huấn luyện viên từ đó rút ra bài học, kinh nghiệm cho bản thân”.

Sự hóm hỉnh, duyên dáng với những lời dẫn dắt pha trò vui nhộn trong Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa đầu tiên, chàng diễn viên đắt show làm… MC này tiếp tục giữ vai trò MC cho Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2.

Chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến phút giây giải trí văn minh, hài hước cho khán giả truyền hình, cũng như là sân chơi bổ ích, thú vị cho những bạn trẻ đam mê với bộ môn hài.

Tiếu Lâm Tứ Trụ (do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện) sẽ phát sóng vào 21 giờ thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 15/11/2017.

Pha Lê