Trang chủ Thể thao - Du lịch Thể thao HLV Đan Mạch bức xúc vì thua Anh sau quả penalty gây...

HLV Đan Mạch bức xúc vì thua Anh sau quả penalty gây tranh cãi

Ngày đăng:
0
HLV Kasper Hjulmand tỏ ra bức xúc khi Đan Mạch thua Anh 1-2 ở bán kết EURO 2021 vì quả penalty gây tranh cãi trong hiệp phụ.

Anh đã giành chiến thắng 2-1 trước Đan Mạch ở bán kết EURO 2021 nhờ quả penalty gây tranh cãi. Raheem Sterling ngã trong vòng cấm sau pha va chạm không rõ ràng với Joakim Maehle và Mathias Jensen ở thời điểm có 2 trái bóng trên sân.

Thủ môn Kasper Schmeichel dù cản được cú sút 11m của Harry Kane nhưng không thể làm gì hơn trước tình huống đá bồi cận thành. Đan Mạch gục ngã trước ngưỡng cửa chung kết và khép lại hành trình đầy cảm xúc ở EURO 2021 trong nỗi bức xúc.

“Thất đáng thất vọng khi chúng tôi bị loại theo cách này… Đó không phải một quả penalty và điều đó khiến tôi rất bức xúc. Chúng tôi rất thất vọng, thật sự rất thất vọng.” – HLV Kasper Hjulmand bày tỏ trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Gareth Southgate từ chối đưa ra bình luận cụ thể: “Tôi thấy có thêm 1 trái bóng nữa trên sân và không hiểu phải xử lý tình huống như nào, dù sao bàn thắng đã được công nhận. Tôi không thấy rõ tình huống dẫn tới quả penalty, nhưng đúng là rất nhiều người đã thắc mắc với tôi về nó.”

Trong khi đó, Raheem Sterling một mực khẳng định mình không ăn vạ để kiếm phạt đền: “Tôi đi bóng vào vòng cấm, hậu vệ Đan Mạch đưa chân ra và chạm vào chân tôi, thế nên đó phải là quả penalty.”

Tác giả bàn thắng quyết định, Harry Kane lên tiếng ủng hộ đồng đội: “Tôi nghĩ đó là quả penalty. Thực ra, chúng tôi xứng đáng được hưởng phạt đền trong hiệp 2. Bóng đá là vậy. Đôi khi mọi thứ diễn ra đúng ý, đôi khi lại không như thế”./.