Trang chủ Thể thao - Du lịch Du lịch Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM

Ngày đăng:
19

Từ ngày 7-9/9/2017, diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp.HCM với chủ đề “Trải nghiệm một Hàn Quốc rất thật”. Thông qua Hội chợ lần này, KTO tại Việt Nam hy vọng mang tới cho du khách Việt Nam những ưu đãi và thông tin hữu ích để du lịch Hàn Quốc.

Đến với gian hàng của KTO năm nay, bên cạnh việc dễ dàng tiếp cận với những thông tin du lịch hấp dẫn nhất, khách tham quan còn có thể tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa đa dạng. Trong suốt thời gian Hội chợ, tại gian hàng KTO tại Việt Nam sẽ diễn hoạt động gặp gỡ trao đổi giữa các đơn vị Hàn Quốc – Việt Nam với sự tham gia của các cơ quan xúc tiến du lịch, công ty lữ hành, khách sạn & khu nghỉ dưỡng tới từ Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, các hoạt động trải nghiệm văn hóa du lịch Hàn Quốc thú vị cũng được tổ chức xuyên suốt, bao gồm: Trải nghiệm trượt tuyết qua công nghệ kính hiện thực ảo (VR); Chơi khúc côn cầu; Mặc thử trang phục truyền thống Hanbok và trang phục trượt tuyết; Làm móc khóa truyển thống; Nếm thử các món ăn đường phố Hàn Quốc; Xem biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc (Jump Show); Tham gia giải câu đố nhận quà và đặc biệt là khách tham quan có cơ hội mua vé máy của hãng hàng không T’Way với mức giá hấp dẫn, v.v…

Tính đến tháng 8 năm 2017, số lượng khách du lịch Việt Nam đến với Hàn Quốc đã đạt 204,692 người, tăng tới 29,8% so với cùng kỳ. Với con số tăng trưởng ấn tượng, Việt Nam đang là một trong những thị trường quan trọng của du lịch Hàn Quốc.

“Thông qua Hội chợ ITE lần này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam hy vọng, các đối tác du lịch và khách tham quan gian hàng sẽ có được nhiều thông tin hữu ích phục vụ công tác xây dựng và phát triển sản phẩm mới của đơn vị mình, hoặc xây dựng  được kế hoạch du lịch Hàn Quốc thú vị, phù hợp với phong cách của mình. Với sự hợp tác tích cực giữa các tổ chức xúc tiến du lịch Hàn Quốc – Việt Nam, các công ty lữ hành hai nước thì du khách Việt Nam sẽ có cơ hội khám phá Hàn Quốc theo những cách mới mẻ và độc đáo hơn bao giờ hết.” – Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, ông Jung Chang Wook cho biết.

Ruby Nguyễn