Trang chủ Kinh tế - Kinh doanh Kinh tế Hưng Thịnh và PropertyX nhận 4 giải thưởng về bất động sản

Hưng Thịnh và PropertyX nhận 4 giải thưởng về bất động sản

Ngày đăng:
71

Tập đoàn Hưng Thịnh và Công ty Cổ phần PropertyX (PropertyX) – đơn vị thành viên của tập đoàn vừa nhận giải thưởng ở 4 hạng mục: Thương hiệu chủ đầu tư uy tín, Sàn giao dịch uy tín, Nhân vật truyền cảm hứng và Bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Bà Phạm Thị Trang (thứ 2 từ phải qua), đại diện Hung Thinh Corp nhận giải thưởng

Chương trình do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs) tổ chức và trao thưởng.

Tại Lễ vinh danh nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2018, ngoài 3 hạng mục: Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu 3 miền Bắc – Trung – Nam, Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu và trao tặng bằng khen của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, chương trình còn tổ chức bình chọn và trao giải cho 2 hạng mục giải thưởng: Thương hiệu bất động sản uy tín được khách hàng & Nhà môi giới bất động sản bình chọn tại TP. HCM và Nhân vật truyền cảm hứng môi giới bất động sản điển hình năm 2018.

Trong đó, Tập đoàn Hưng Thịnh với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, là chủ đầu tư các dự án bất động sản uy tín ở thị trường phía Nam và là thương hiệu lớn khi sở hữu gần 80 dự án đã được bình chọn danh hiệu Thương hiệu bất động sản uy tín được khách hàng & Nhà môi giới bất động sản bình chọn tại TP. HCM.

Là đơn vị thành viên đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh, PropertyX sở hữu hệ thống 9 sàn giao dịch quy mô, có mặt trên khắp cả nước cùng đội ngũ nhân sự hơn 1.200 người giàu kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực bất động sản.

Trong những năm qua, PropertyX đã tiếp thị và phân phối thành công hơn 80 dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh và các dự án bất động sản lớn trên khắp cả nước, gây tiếng vang với lượng giao dịch bùng nổ và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Năm 2018, PropertyX đã phân phối thành công gần 4.000 sản phẩm căn hộ thuộc dự án Q7 Saigon Riverside Complex (Q.7, TP.HCM), gần 4.000 sản phẩm đất nền thuộc dự án Bien Hoa New City (TP. Biên Hòa, Đồng Nai) và gần 1.000 sản phẩm đất nền thuộc dự án Ba Ria City Gate (TP. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu).

Nhờ vào những thành công đó, PropertyX đã nằm trong Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam – khu vực phía Nam tại giải thưởng năm nay.

Đồng thời, ông Nguyễn Nam Hiền – Tổng giám đốc PropertyX được bình chọn danh hiệu Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới bất động sản điển hình năm 2018 nhờ những hoạt động kinh doanh nổi bật mà ông đã mang lại cho PropertyX nói riêng và Tập đoàn Hưng Thịnh nói chung.

Chương trình Lễ vinh danh nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2018 nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam lần 4 năm 2019 diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/6/2019. Đây là sự kiện thường niên của VARs nhằm kỷ niệm ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản 29/6.

Với sự lớn mạnh nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng của đội ngũ Môi giới bất động sản Việt Nam, pháp luật Việt Nam đã công nhận đây là một nghề nghiệp chính thức và đưa vào luật những quy định cụ thể để quản lý Nhà nước ngành nghề này, đó là Luật kinh doanh bất động sản được Quốc hội thông qua ngày 29/6/2006.

Theo Lam Giang/TheLEADER