Trang chủ Khoa học - Công nghệ Công nghệ Khai mạc Triển lãm lãm quốc tế lần thứ 17 về ngành...

Khai mạc Triển lãm lãm quốc tế lần thứ 17 về ngành công nghiệp nhựa và cao su

Ngày đăng:
57

Diễn ra từ ngày 13-16/9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.Hồ Chí Minh, Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về ngành công nghiệp nhựa và cao su tại Việt Nam – VietnamPlas 2017.

chinh thuc khai mac trien lam lam quoc te lan thu 17 ve nganh cong nghiep nhua va cao su

Triển lãm trưng bày các loại nguyên liệu thô, nhựa hóa chất và máy móc, thiết bị có khả năng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường vận hành tự động, năng suất cao,… như máy ép phun cỡ lớn, máy thổi máy ép phun và khuôn mẫu, máy thổi phim, máy đùn, máy bơm phồng, máy tái chế…, của hơn 420 doanh nghiệp và 620 gian hàng, của các doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm: Việt Nam, Bỉ, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Iran, Ý, Hàn Quốc, Malaysia, Hà Lan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kì, Mỹ , Đài Loan, Trung Quốc, Slovenia, Singapore và Tây Ban Nha.

Đại diện Chi nhánh Công ty Vinexad – đơn vị tổ chức triển lãm cho biết, VietnamPlas 2017 năm nay tăng 20% gian hàng và quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới với máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về máy móc trong ngành nhựa và cao su trong nước như: công ty Cosmo, Dipo, Hemingstone, Chyi Tang, Chao Wei, Polystar, Iber Resinas, S.L, Chyi Yang, Gianeco S.R.L, Svitlast D.O.O., R.R. Plast Extrusions PVT. LTD., Genox, TM Recyling GMBH Khang Hoà, Mạnh Dũng… Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia còn giới thiệu nhiều dịch vụ và kỹ thuật mới nhất tại VietnamPlas 2017, theo đó, tập trung giới thiệu hàng loạt thương hiệu máy móc có năng suất cao và nguyên liệu thô chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu hiện nay của ngành công nghiệp chế biến nhựa trong khu vực.

Theo Ban tổ chức, triển lãm chuyên ngành nhựa và cao su thường niên này sẽ là điểm đến của các nhà cung ứng và đầu tư đến từ các quốc gia, là một cầu nối cung cấp máy móc, thiết bị, dịch vụ, nguyên phụ liệu cho các doanh nghiệp nhựa và cao su. Triển lãm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng, sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu cũng như giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới trong ngành công nghiệp nhựa và cao su.

Nguyên Ngọc