Trang chủ Kinh tế - Kinh doanh Kinh tế Khai mạc triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 4 năm 2019...

Khai mạc triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 4 năm 2019 ‘Thúc đẩy các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế’

Ngày đăng:
12

Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 4 năm 2019 với chủ đề “Nhà ở – Kiến Trúc và Trang trí nội ngoại thất” được diễn tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ  do Trung tâm Thông tin, Bộ Xây dựng cùng Công Ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất Động Sản Vnrebuild phối hợp tổ chức thực hiện.

Tiếp nối thành công tốt đẹp của các Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2019 tại TP. Hồ Chí Minh, Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 4 năm 2019 đã thu hút được sự tham gia của gần 1600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 350 đơn vị, trong đó có 231 doanh nghiệp trong nước, 77 doanh nghiệp liên doanh, 43 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Nga, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Bỉ, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc”, Ông Bùi Phạm Khánh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng ban chỉ đạo Triển lãm Quốc tế Vietbuild cho biết thêm.

Qua nhiều năm tổ chức, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng. Cùng với sự chuyển biến kinh tế của đất nước và thế giới theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định và phát triển, đông đảo các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành Nhà ở, Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất cùng hội tụ về TP. Hồ Chí Minh trưng bày và giới thiệu tại triển lãm.

Đặc biệt, ở Triển lãm Vietbuild lần thứ 4 năm 2019 này, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kĩ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Triển lãm Vietbuild 2019 lần này đã thể hiện được sự đa dạng và sức sống của ngành Xây dựng và Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam.

Sự có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình vật liệu và dịch vụ khác nhau, thể hiện quy trình của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc, cung ứng kỹ thuật xây dựng đến các dòng sản phẩm với nhiều chủng loại phong phú khác nhau về các loại máy móc thiết bị công nghiệp xây dựng, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất: thép, gạch, ngói, kính, hệ thống điện, hệ thống cửa, cổng rào, bàn ghế, giường tủ, thiết bị vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp, phòng khách, văn phòng làm việc, thiết kế cảnh quan, sân vườn, thiết bị quan sát camera, hệ thống thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí, sơn và chất chống thấm, khóa, v.v….