Trang chủ Kinh tế - Kinh doanh Kinh tế Khai mạc triển lãm Vietbuild Home 2019 tại TPHCM

Khai mạc triển lãm Vietbuild Home 2019 tại TPHCM

Ngày đăng:
53

Sáng 19/12, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2019 tại TPHCM đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, với chủ đề “Bất động sản – trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình”.

Triển lãm năm nay có sự góp mặt của hơn 2.300 gian hàng đến từ 450 đơn vị của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, có các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Nhật Bản, Nga, Pháp, Hà Lan, Đức, Hàn Quốc, Singapore…

Khách tham quan gian hàng BĐS

Vietbuild Home giới thiệu, trưng bày nhiều sản phẩm mới của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình như: vật liệu xây dựng, thiết bị điện, camera, cửa và phụ kiện cửa, đèn led, dụng cụ nhà bếp, ván sàn, thảm trang trí, máy lọc nước, giấy dán tường, thiết bị – đồ dùng gia đình… đáp ứng nhu cầu mua sắm, trang trí nhà ở cho khách hàng nhân dịp cuối năm, chào đón Noel và năm mới 2020.

Trưng bày triển lãm bất động sản

Ngoài tìm kiếm những giải pháp, sản phẩm mới, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ ngành xây dựng và thiết kế nội ngoại thất, đến với triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu với đông đảo khách tham quan từ các quốc gia trên thế giới.

Trong khuôn khổ sự kiện, Ban tổ chức sẽ mở các diễn đàn doanh nghiệp, hội nghị khách hàng và các chương trình để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu…

Triển lãm sẽ được mở cửa tham quan tự do đến hết ngày 23/12/2019 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.