Trang chủ Tin tức - sự kiện Lật tẩy đường dây ‘tú bà’ điều hành đường dây mua bán...

Lật tẩy đường dây ‘tú bà’ điều hành đường dây mua bán dâm cho doanh nhân

Ngày đăng:
13

Đánh vào tâm lý hám ‘của lạ’ của những doanh nhân, đại gia có tiền, Hương chiêu mộ dưới trướng của mình những chân dài có nhan sắc, trẻ để phục vụ trong đường dây mua bán dâm của mình.

Ngày 13/7, đại diện Cục cảnh sát hình sự thuộc Bộ Công an cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối với Nguyễn Thị Hương (25 tuổi, ở Hà Nội) và Nguyễn Thị Thanh Ngân (18 tuổi, trú TP. HCM) để làm rõ hành vi “môi giới mại dâm”.

Hồ sơ vụ án cho thấy, Hương và Ngân từng có thời gian làm nghề chăm sóc sắc đẹp ở TP. HCM nên quen biết nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian làm nghề cả 2 cùng bỏ dở. Với bản tính tiêu xài hoang phí, lười lao động, Hương ra Hà Nội rồi móc nối với Ngân lập đường dây bán dâm ở nhiều tỉnh, thành phố.

Đối tượng Nguyễn Thị Hương

Đối tượng Nguyễn Thị Thanh Ngân

Nhờ có nhan sắc, và thông qua các mối quan hệ xã hội, Hương và Ngân đứng ra chiêu mộ những chân dài tuổi đời dưới 25, có nhan sắc để tham gia đường dây bán dâm. Khách hàng là những người hám “của lạ” của những doanh nhân, đại gia lắm tiền, nhiều của, Zing đưa tin.

Để nhiều “khách hàng” biết đến, Ngân dùng tài khoản Facebook (có hơn 15.000 người theo dõi) đăng tải hình ảnh các cô gái có thân hình nóng bỏng, ăn mặc mát mẻ để mời chào khách.

Khi khách hàng có nhu cầu, Hương hoặc Ngân sẽ gửi hình các cô gái để họ lựa chọn và thỏa thuận giá cả, địa điểm mua dâm. Để vui vẻ với những cô gái bán dâm, khách sẽ phải trả 10 – 20 triệu đồng cho một lần “đi nhanh” tùy theo từng cô gái.

Ngoài ra, hai người này cũng nhận tổ chức cho gái bán dâm đi tour dài ngày với khách. Số tiền này, Hương và Ngân hưởng 30%.

Nếu khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh, Hương gọi điện thoại báo cho Ngân để điều nhân viên, hoặc ngược lại Ngân sẽ báo cho Hương nếu khách ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Khách sẽ chuyển tiền đặt cọc 30% vào tài khoản cho Hương. Sau đó, Hương mới chia cho Ngân và trả cho gái bán dâm. Sau mỗi lần điều gái đi bán dâm, Hương cũng tham gia bán dâm cho khách.

Đường dây mại dâm do Hương và Ngân cầm đầu chỉ bị phát hiện, khi ngày 5/7, lực lượng công an bất ngờ ập vào một khu resort ở ngoại thành Hà Nội. Lúc đó, Hương đang cùng hai nhân viên thực hiện hành vi bán dâm cho khách.

Cùng thời điểm, một tổ công tác ập vào một khách sạn ở TP.Hồ Chí Minh bắt quả tang 3 đôi nam nữ mua bán dâm.

Công an cho biết, Hương thu 30 triệu đồng của khách ở TP.Hồ Chí Minh, song chỉ chuyển khoản cho Ngân 18 triệu đồng. Ngân sau đó cũng chỉ trả cho mỗi gái bán dâm 5 triệu đồng.

Thượng tá Dương Nguyễn Chính (Trưởng phòng 4, C02, Bộ Công an), thời gian gần đây, nhiều đường dây mua bán mại dâm quy mô lớn bị triệt phá, có trường hợp bán dâm lên đến 30.000 USD.

Gái bán dâm trong đường dây là người mẫu, diễn viên nổi tiếng trong các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Khách hàng mua dâm những “phi vụ nghìn đô” thường là doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, có địa vị trong xã hội, theo báo Lao Động.

Hiện vụ án đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Đăng Khoa/Người đưa tin