Trang chủ Đời sống tiêu dùng Lock&Lock đồng loạt mở cửa lại các cửa hàng sau thời gian...

Lock&Lock đồng loạt mở cửa lại các cửa hàng sau thời gian nghỉ dịch Covid-19

Ngày đăng:
75

Sau thời gian, Lock&Lock HCM cùng chung tay với chính phủ và cộng đồng thực hiện hết sức nghiêm túc những công tác trong phòng chống dịch Covid-19. Nhờ nỗ lực tích cực của toàn xã hội mà hiện tại, Việt Nam đã được kiểm soát được dịch bệnh và đảm bảo nhịp sống bình thường cho người dân.

Hiện nay, Lock&Lock đã mở các cửa hàng của Lock&Lock tại TP.HCM.

Theo đó, các cửa hàng tại Vincom (Đồng Khởi , Thảo Điền, Landmark 81, Phan Văn Trị), Nowzone, Parkson (STP Plaza, Hung Vuong, CT Plaza), Aeon Mall Binh Tan, SC Vivo City, GigaMall.

Đặc biệt, cửa hàng tại Crescent Mall, Lock&Lock sẽ trình làng diện mạo hoàn toàn mới, tinh tế và đầy sức sống.

Bắt nguồn từ triết lý của Lock&Lock từ ngày đầu thành lập, nguồn cảm hứng của công ty là con người cùng thiên nhiên, và đó cũng chính là trọng tâm trong thiết kế mới.

Không gian sang trọng và hiện đại

Không gian cữa hàng được định hình lại theo ngôn ngữ thiết kế tối giản, những đường cắt thẳng và dứt khoát được áp dụng thường xuyên để tạo ra nét cứng rắng và hiện đại. Tông màu xám trắng chủ đạo, trên tường và trần, kết hợp với những nét viền đen huyền bí làm tôn nên khí chất sang trọng và đẳng cấp vốn có.

Hiện nay, Lock&Lock đã mở các cửa hàng của Lock&Lock tại TP.HCM.

Đồng thời cách bố trí thông minh giữa các bộ phận giải phóng thêm không gian trưng bày giúp tăng độ kích thước lối đi và tạo điều kiện cho sự xuất hiện của khoảng xanh từ cây cối. Cộng thêm sự xuất hiện của vật liệu vân gỗ xen giữa những đường nét hiện đại tạo ra cảm giác êm dịu cho ánh nhìn.

Phong cách hoà hợp với thiên nhiên

Tại Lock&Lock, công ty thực sự quan tâm đến cảm giác của quý khách hàng khi đến thăm quan sản phẩm. Vì vậy mà qua sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc và thiết kế và quy hoạch không gian để có thể mang đến một trải nghiệm thật thoải mái và thư giãn nhất có thể.

Hãy ghé thăm Lock&Lock để chọn cho mình những sản phẩm cao cấp và an toan cho mình và người thân, vì bạn chính là cảm hứng để Lock&Lock luôn phát triển và đổi mới không ngừng.