Trang chủ Thông tin doanh nghiệp Lock&Lock thăm và trao quà cho các cụ già neo đơn và...

Lock&Lock thăm và trao quà cho các cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi

Ngày đăng:
118

Vừa qua, LOCK&LOCK Việt Nam đã đến thăm và trao tặng quà cho các cụ bà neo đơn tại chùa Lâm Quang (Quận 8, Tp.HCM) và trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em mồ côi Pháp Võ (Huyện Nhà Bè), với tổng giá trị hơn 200.000.000 đồng.

Chùa Lâm Quang là nơi sinh sống và nuôi dưỡng hơn 135 cụ bà không gia đình và có cuộc sống đầy khó khăn, trong đó có nhiều cụ bị bệnh nặng. Nhân Tháng Phụ nữ, Đến đây, LOCK&LOCK đã có buổi thăm hỏi, trò chuyện ấm áp và đầy cảm động cùng các cụ, hiểu hơn về những nỗi niềm mà các cụ đã trải qua. Trước đó, Thương hiệu đồ dùng gia dụng Hàn Quốc này còn cùng các khách hàng thân thiết của công ty đến thăm và vui chơi với các trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em mồ côi Pháp Võ nhân dịp Tết đến Xuân về. Tại mỗi nơi, LOCK&LOCK đều tặng hàng trăm sản phẩm gia dụng thiết yếu để các bé và các cụ có cuộc sống tốt đẹp và đủ đầy hơn.

Chia sẻ về những hoạt động này, ông Chun Hae Woo – Tổng Giám đốc LOCK&LOCK Việt Nam – nói: “Thực hiện trách nhiệm xã hội là một trong những mối quan tâm hàng đầu của LOCK&LOCK từ những ngày đầu thành lập. Chính vì thế, mỗi tháng chúng tôi đều triển khai hoạt động này nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn. Với những món quà nhỏ bé này, LOCK&LOCK hy vọng có thể cùng chung tay góp sức, sẻ chia vì cộng đồng Việt Nam.”

Với phương châm kinh doanh “Vì con người”, LOCK&LOCK Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động trách nhiệm cộng đồng ý nghĩa. Bên cạnh việc hỗ trợ các trung tâm trẻ khuyết tật, mồ côi và người già neo đơn nhằm cải thiện cơ sở vật chất và sinh hoạt, LOCK&LOCK còn tài trợ xây dựng lớp học cho trẻ em ở xã Lỗ Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Ngoài ra, chương trình “Greenmate – Đại sứ xanh” do công ty phối hợp với các sinh viên đại học tổ chức, góp phần giúp tạo thói quen tiêu dùng không gây hại đến môi trường ngay từ ghế nhà trường. Sau hơn 9 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, LOCK&LOCK đã vinh dự nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng 2015”, và “Trách nhiệm cống hiến xã hội “Chung tay chia sẻ” (CSR) 2014”.

Ngọc Tâm