Trang chủ Đời sống tiêu dùng Mắt Bão BPO và Samkoo chính thức ký kết hợp tác đầu...

Mắt Bão BPO và Samkoo chính thức ký kết hợp tác đầu tư với nhau

Ngày đăng:
107

Ngày 3/6/2019, tại TP.HCM, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Mắt Bão BPO và Samkoo. Theo nội dung ký kết, Mắt Bão sẽ chính thức trở thành đối tác mà Samkoo lựa chọn để đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Nhận thấy thị trường dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (Business Process Outsourcing -BPO) còn rất tiềm năng. Thị trường Việt Nam, tăng trưởng 20-35% hàng năm trong thập kỷ qua và thị trường này có thể nói còn non trẻ và đầy tiềm năng phát triern trong những năm tới. Dịch vụ BPO đang góp phần đem lại nhiều giá trị dành cho doanh nghiệp, giúp doang nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, cắt giảm chi phí , giảm diện tích thuê văn phòng, tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Có thể nói, những lợi ích của dịch vụ đem lại cùng với tiềm năng thị trường thì vẫn còn nhiều cơ hội dành cho các doang nghiệp BOP phát triển và mở rộng không chỉ ở Việt Nam và còn trên thương trường Quốc tế.

Tại Hàn Quốc, Samkoo là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BPO, với 51 năm hình thành và phát triển, quy mô doanh nghiệp lên đến hơn 30,000 nhân sự. Để đạt mục tiêu phát triển trở thành Top 10 tập đoàn cung cấp dịch vụ BOP trên toàn thế giới vào năm 2025.

Samkoo quyết định hợp tác đầu tư với Mắt Bão BPO nhằm chinh phục thị trường dịch vụ thuê ngoài tại Việt Nam và cùng bắt tay vương ra thị trường toàn cầu.

Ông DONG IL BUM – Giám đốc điều hành công ty Samkoo cho biết. “Mắt Bão BPO là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh tốt nhất Việt Nam. Với một doang nghiệp nhiều kinh nghiệm, cùng với tiềm lực phát triển mạnh mẽ và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, hệ thống và phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng Mắt Bão BPO sẽ là một đối tác chiến lược, cùng Samkoo thúc đẩy thị trường dịch vụ thuê ngoài Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và bắt kịp xu hướng của thị trường thế giới”.

Cũng trong buổi ký kết, Bà Lương Tú Anh – Giám đốc Mắt Bão BPO chia sẻ: “Quá trình tìm hiểu giữa hai doanh nghiệp chúng tôi thực hiện rất kỹ trong suốt 2 năm thông qua sự kết nối từ Kotra. Chúng tôi rất vui mừng khi hai doanh nghiệp có nhiều điểm chung: lấy chất lượng dịch vụ làm cốt lõi, văn hoá doanh nghiệp có sự tương đồng và đặc biệt có thể bổ sung cho nhau rất hài hoà. Mắt Bão BPO cho thấy một văn hoá trung, năng đông, sáng tạo và đầy quyết tâm, còn Samkoo có bề dày kinh nghiệm và sự bền vững của một doang nghiệp đã phát triển trên 51 năm. Tôi cho rằng, việc hợp tác này khoongchir đem lại lợi ích cho khách hàng, cho đội ngũ nhân viên, cho cổ đông mà còn đem lại nhiều công việc làm mới và đóng góp nhiều hơn cho xã hội”.

Bà Lương Tú Anh cũng khẳng định. “ Với uy tín, am tường trong lĩnh vực BPO tại Việt Nam, Mắt Bão và Samkoo cùng bắt tay nhau quyết tâm tực hiện mục tiêu chung. Chúng tôi vẫn luôn lấy giá trị cốt lõi “Tận tâm – Tin cậy – Tôn trọng” làm kim chỉ nam xuyên suốt trên chặng đường vươn ra toàn cầu”.

Hải Linh