Trang chủ Pháp luật Mời người đàn ông tình nghi gây ra vụ cháy ngân hàng...

Mời người đàn ông tình nghi gây ra vụ cháy ngân hàng Eximbank làm việc

Ngày đăng:
2
Qua trích xuất camera, công an phát hiện thời điểm cháy chi nhánh ngân hàng Eximbank có một người đàn ông nên mời làm việc.

Hiện trường vụ cháy.

Ngày 15/9, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM xác nhận đơn vị đã mời một người đàn ông tình nghi có liên quan đến vụ cháy tại chi nhánh Ngân hàng Eximbank trên đường Nguyễn Oanh vào ngày 14/9.

Qua điều tra, công an xác định nguyên nhân vụ cháy có sự tác động của người khác, bằng các biện pháp nghiệp vụ, hình ảnh camera, công an đã mời một người đàn ông đến trụ sở làm việc.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu người đàn ông này đã thừa nhận dùng hộp quẹt, bật lửa đốt sợi dây điện dẫn đến chập điện gây ra vụ cháy.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, rạng sáng 14/9, phát hiện đám cháy tại địa điểm trên, bảo vệ công ty đối diện cầm bình chữa cháy xông vào dập lửa nhưng không thành nên báo công an.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Gò Vấp có mặt khống chế đám cháy sau đó.

Ghi nhận bước đầu, diện tích cháy khoảng 16m2 (toàn bộ biển hiệu, biển quảng cáo mặt tiền của Chi nhánh ngân hàng Eximbank, cháy một số giấy tờ chứng từ của ngân hàng Eximbank tại lầu 3 và các vật dụng ở cửa hàng Vua Nệm bên cạnh).

Theo Ninh Sự/Báo Giao thông

https://www.baogiaothong.vn/moi-nguoi-dan-ong-tinh-nghi-gay-ra-vu-chay-ngan-hang-eximbank-lam-viec-d479410.html