Trang chủ Đời sống tiêu dùng Nhân dịp khai trương tại Vincom Cần Thơ, Lock & Lock khuyến...

Nhân dịp khai trương tại Vincom Cần Thơ, Lock & Lock khuyến mãi lớn

Ngày đăng:
432

Ngày 2/11, LOCK& LOCK đã chính thức khai trương cửa hàng tại Lầu 3, Vincom Hùng Vương Cần Thơ. Đây là cửa hàng thứ hai của LOCK& LOCK tại khu vực Cần Thơ. Trước đó, vào năm 2016, LOCK& LOCK đã mở cửa hàng đầu tiên đặt tại Sense City Cần Thơ.

 

Nhân dịp khai trương cửa hàng tại Vincom Hùng Vương Cần Thơ, từ ngày 2-11/11/2018 LOCK& LOCK tung ra chương trình khuyến mãi giảm giá đến 50% cho tất cả sản phẩm cùng nhiều quà tặng hấp dẫn như: Bộ 2 hộp 3 ngăn Hello Kitty với hóa đơn mua hàng từ  500.000 VNĐ, bộ 3 hộp bảo quản với hóa đơn mua hàng từ 1.000.000 VNĐ trở lên, và cuối cùng là ấm đun siêu tốc 1.2L với hóa đơn mua hàng chỉ từ 2.000.000 VNĐ.

Đây là cơ hội để các khách hàng yêu mến thương hiệu LOCK&LOCK tại khu vực Cần Thơ và các khu vực lân cận có thể đến tham quan và mua sắm cho mình và gia đình những sản phẩm chất lượng cao như nồi, chảo, bình nước, bình giữ nhiệt, vali du lịch, đồ điện gia dụng, … với giá ưu đãi bất ngờ.

Ông Chun Hae Woo – Tổng Giám Đốc LOCK&LOCK Việt Nam – chia sẻ: “Sau 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, LOCK&LOCK đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và yêu mến từ người tiêu dùng. Để đáp lại sự yêu mến đó, ngoài việc không ngừng cải tiến và cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, LOCK&LOCK cũng đang mở thêm nhiều cửa hàng trên khắp cả nước và tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để mang các sản phẩm của LOCK&LOCK đến gần khách hàng hơn.”.

 

LOCK&LOCK VINCOM HÙNG VƯƠNG CẦN THƠ
– Địa chỉ: Lầu 3, Vincom Hùng Vương, Số 2, Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
– Thời gian khuyến mãi: 02-11/11/2018
– Điện thoại: 0292.3828839
– Chi tiết xem thêm tại: www.facebook.com/LocknLockVietnam