Trang chủ Khoa học - Công nghệ Công nghệ Những kiểu ngụy trang camera khó phát hiện

Những kiểu ngụy trang camera khó phát hiện

Ngày đăng:
53

Trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu camera tí hon, thậm chí thu nhỏ tới mức khó phát hiện phục vụ nhiều mục đích khác nhau từ chống trộm tới gián điệp.

Nhung kieu nguy trang camera kho phat hien hinh anh 1
Camera gián điệp MEAUOTOU có thể giấu kín trong thiết bị báo khói không hoạt động. Để tránh bị nghi ngờ, bạn nên lắp đặt thêm thiết bị báo cháy tương tự khác. MEAUOTOU có thể phát hiện chuyển động, ghi video, chụp ảnh và cảnh báo trên thiết bị di động. Sản phẩm có giá 324 USD trên Amazon.
Nhung kieu nguy trang camera kho phat hien hinh anh 2
Với thiết kế giả dạng đồng hồ báo thức, Sunsome có thể ghi hình ban đêm, phát hiện chuyển động và được gắn sẵn pin. Kể cả khi ngôi nhà bị ngắt điện, camera vẫn ghi hình bình thường.
Nhung kieu nguy trang camera kho phat hien hinh anh 3
Camera KAMRE lại được gắn vào đồng hồ treo tường, kết nối với mạng Wi-Fi cho phép theo dõi từ xa qua smartphone và PC. Camera đạt chuẩn ghi hình 1.080p cho chất lượng video sắc nét.
Nhung kieu nguy trang camera kho phat hien hinh anh 4
Conbrov IP được ngụy trang là bộ cảm biến chuyển động (PIR Sensor) có thể giấu kín không bị phát hiện. Camera này có thể phát hiện chuyển động, xem từ xa và điều khiển qua smartphone (iPhone hoặc Android). Sản phẩm có giá 238 USD.
Nhung kieu nguy trang camera kho phat hien hinh anh 5
Sẽ chẳng ai nghĩ rằng chiếc bóng điện chiếu sáng Bellcam lại là camera an ninh ngụy trang. Thiết bị có thể kết nối không dây, ghi hình ban đêm, phát hiện chuyển động và được trang bị ống kính mắt cá 360 độ cho khả năng quan sát toàn cảnh. Sản phẩm được bán trên Amazon với giá 139,99 USD.
Nhung kieu nguy trang camera kho phat hien hinh anh 6
Thiết bị này vẫn hoạt động với đầy đủ chức năng của củ sạc USB, đồng thời là chiếc camera thu nhỏ có khả năng ghi hình 1.080p. SOOSPY có thể ghi hình liên tục, xem được nhiều camera trên một ứng dụng. Ống kính góc rộng 90 độ xem hình ảnh sắc nét dù góc quan sát thấp.
Nhung kieu nguy trang camera kho phat hien hinh anh 7
Với kích cỡ 1 inch, NIYPS là chiếc camera di động nhỏ nhất thế giới dùng cho mục đích cảnh báo an ninh. Thiết bị có thể ghi video và chụp ảnh mà không gây bất cứ chú ý nào dù là nhỏ nhất. Thiết bị dùng pin và không có Wi-Fi, đồng nghĩa với không có ứng dụng điều khiển từ xa. Sản phẩm có giá 69,99 USD trên Amazon.
Nhung kieu nguy trang camera kho phat hien hinh anh 8
Chiếc đồng hồ đeo tay kiêm camera ESROVER có rất nhiều tính năng. Ngoài chức năng theo dõi luyện tập thể dục thể thao, thiết bị này có thể ghi video 1.080p với độ sắc nét hiếm thấy. ESROVER là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được tích hợp sẵn camera. Sản phẩm có giá 59,99 USD trên Amazon.

Theo Gia Nguyễn/Zing