Trang chủ Thể thao - Du lịch Thể thao NÓNG: Vé online xem trận ĐT Việt Nam – ĐT Philippines vẫn...

NÓNG: Vé online xem trận ĐT Việt Nam – ĐT Philippines vẫn còn

Ngày đăng:
26

Theo thông báo từ trang chủ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vé bán online xem trận ĐT Việt Nam với ĐT Philippines vẫn còn.

10h sáng nay (28/11), BTC trận đấu bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam – ĐT Philippines đã chính thức mở bán vé online. Trong buổi sáng, hệ thống luôn có từ 40.000 – 50.000 người truy cập cùng lúc, có thời điểm lượt truy cập lên đến hơn 100.000 người.

Theo thông tin từ BTC sự kiện, trong buổi mở bán online sáng nay (28/11) đã có gần 5.000 vé được đặt mua thành công. BTC khẳng định vé bán online vẫn còn và sẽ bán cho đến khi hết vé.

Trong quá trình khách hàng đặt mua, do lượng truy cập cùng lúc rất lớn nên chỉ có một số lượng nhất định có thể cùng lúc tiến hành các bước thanh toán. Những khách hàng vượt quá ngưỡng của cổng tiếp nhận thanh toán sẽ tiếp tục chờ và cập nhật để có thể vào giao dịch.

Liên quan tới việc mua vé online thất bại, trong buổi trưa ngày hôm nay có hàng trăm cổ động viên quá khích đã bao vây trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Đến 14h30 cùng ngày đám đông vẫn chưa được giải tán.

Theo PV/VOV.VN