Trang chủ Giải trí Nữ Hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017- chính thức quay trở lại

Nữ Hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017- chính thức quay trở lại

Ngày đăng:
19

Ngày 25/9, tại Tp.HCM đã diễn ra cuộc họp báo cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017”. Đây cũng là sự kiện chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2017) và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2017),

Theo ông Nguyễn Duy Mạnh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: Mục đích lớn nhất của chương trình là kết nối giao thương và chung tay làm công tác thiện nguyện. Qua chương trình này một lần nữa khẳng định: Nữ Doanh nhân không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm đang việc nhà. Thông qua chương trình góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa dành cho Doanh nhân trên toàn quốc. Đây sẽ là chuỗi sự kiện để các quý cô vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó gắn kết các lợi ích doanh nghiệp mình với các đối tác.

Khi được hỏi lý do tổ chức cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân vào thời điểm có quá nhiều cuộc thi không phép và các cuộc thi tại nước ngoài. Ông Nguyễn Duy Mạnh khẳng định: “Chúng tôi cám ơn Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng như các cơ quan ban ngành đã tạo điều kiện để chúng tôi tổ chức cuộc thi dành cho doanh nhân đúng tiêu chí và đúng pháp luật. Tôi tin rằng, những cố gắng không ngưng nghỉ của Bến Thành Media trong 5 năm qua đã được đánh giá đúng với năng lực của mình. Các chương trình như: Sắc đẹp vĩnh cửu, Hoa khôi Doanh nhân, Doanh nhân hát, Vầng trăng mẹ, Áo ấm yêu thương, Doanh nhân hoàn vũ, Doanh nhân và cuộc sống… Đều là những chương trình chất lượng, bài bản và được các doanh nhân ủng hộ nhiệt tình. Đây sẽ là tiền đề để chúng tôi tự tin tổ chức các cuộc thi cấp Quốc Gia dành cho Doanh Nhân trong những lần tiếp theo”.

 
Ông Nguyễn Văn Mạnh Trưởng BTC phát biểu tại cuộc họp báo

Chương trình khởi động từ 25 tháng 08 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 10 năm 2017 tại Thành phố Vũng Tàu. Đối tượng mà chúng tôi hướng đến là: Tất cả các quý cô có tuổi từ 18 đến đến 50 (năm sinh 1967 đến 1999); Đang là lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất…; Không có tiền án tiền sự; Tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương trở lên; Cao trên 1,54m

 
BTC cuộc thi

Đêm chung kết dự kiến có 15 thí sinh tham dự. Các thí sinh sẽ tham gia các vòng thi: Thi trang phục công sở, Thi trang phục áo dài, Thi trang phục dạ hội, Trang phục dạ hội tự chọn và vòng thi ứng xử. Ngoài ra, thí sinh sẽ cùng ban tổ chức tham gia công tác từ thiện và trồng cây bảo vệ môi trường.

Giải thưởng cho Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam 2017 là 800,000,000Đ; Giải Á 1 – Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam 2017 là: 300,000,000Đ; 3 Giải Á 2 – Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam 2017 là: 200,000,000Đ. Ngoài ra, BTC còn trao 7 giải phục khác.

Pha Lê