Trang chủ Bảng tin kinh tế Sắc màu rực rỡ trong đêm khai trương Queen Plaza Luxury

Sắc màu rực rỡ trong đêm khai trương Queen Plaza Luxury

Ngày đăng:
30

Sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng cùng âm thanh, ánh sáng, thiết kế, hoa tươi… giúp tạo nên ấn tượng khó quên trong đêm khai trương.

Tại TP HCM, hệ thống nhà hàng Queen Plaza là một trong những địa điểm tổ chức hội nghị, tiệc cưới sang trọng với nhiều chi nhánh phân bố tại các quận nội thành.

Nỗ lực mang tới khách hàng niềm vui trọn vẹn trong ngày vu quy, ngày 24/9, Queen Plaza khai trương không gian Queen Plaza Luxury – trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng nhất hệ thống tại phố Lê Hồng Phong, quận 10 (TP HCM).

Sảnh tiệc rực sáng trong đêm khai trương Queen Plaza Luxury.

Sảnh tiệc rực sáng trong đêm khai trương Queen Plaza Luxury.

Các khách mời tham dự lễ khai trương trong không gian sang trọng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dàn giao hưởng tại sự kiện giúp bữa tiệc trở nên ấn tượng với đông đảo người tham dự.

Sau khi hoàn tất một số thủ tục, ban lãnh đạo Queen Plaza  rót rượu khai trương đánh dấu sự ra đời của không gian tổ chức tiệc cưới Queen Plaza Luxury. Bà Nguyễn Thị Trang Phương – Chủ tịch HĐQT hệ thống Queen Plaza  cho biết: “Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động cho toàn hệ thống. Chúng tôi tin, với sự tận tình của đội ngũ nhân viên cùng định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo, Queen Plaza Luxury sẽ làm tốt nhiệm vụ trở thành  lựa chọn sang trọng, đẳng cấp với chi phí hợp lý cho các cặp đôi”.

Bà Nguyễn Thị Trang Phương phát biểu trong buổi tiệc.

Bà Nguyễn Thị Trang Phương phát biểu trong buổi tiệc.

Trong ngày khai trương, nhiều nhân vật nổi tiếng xuất hiện như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Tú, Trương Mỹ Nhân (The Face 2017), quán quân X-Factor Minh Như và nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thu hút sự chú ý của những người tham dự.

Nguyễn Phi Hùng và Trương Mỹ Nhân trong nghi thức cưới châu Âu.

Nguyễn Phi Hùng và Trương Mỹ Nhân trong nghi thức cưới châu Âu.

Cùng ngày, lễ cưới tập thể Phúc vị uyên ương được tổ chức với sự tham dự của hơn 200 cặp đôi. Sự kiện này do Queen Plaza kết hợp cùng website tổ chức cưới – Marry.vn thực hiện nhằm mang tới những vợ chồng sắp cưới trải nghiệm khó quên trong không gian sang trọng, ẩm thực đặc sắc của Queen Plaza Luxury. Đặc biệt, các cặp đôi và khách mời tham gia sự kiện còn được chứng kiến nghi lễ cưới Âu hiện đại do người đẹp Trương Mỹ Nhân và nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thể hiện. Hoạt động này đã góp phần tạo nên ấn tượng khó quên trong lòng những người chứng kiến.

Với sự kết hợp của không gian, cách bày trí, hoa tươi và hệ thống âm thanh, ánh sáng, Queen Plaza Luxury mong muốn trở thành địa chỉ tổ chức tiệc cưới sang trọng, phong cách châu Âu để các cặp đôi lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày vui cuộc đời.

Thông tin liên hệ.
Chi nhánh 1: 218A29-33 Thành Thái, phường 12, quận 10, TP HCM
Chi nhánh 2: 29B Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5, TP HCM
Chi nhánh 3: 16A Lê Hồng Phong, phường 15, quận 10, TP HCM.
Website: www.queenplaza.vn

(Nguồn: Queen Plaza)