Trang chủ Giải trí Sau chuyện tình của cặp Song – Song: Liệu có câu chuyện...

Sau chuyện tình của cặp Song – Song: Liệu có câu chuyện tình nào mãi mãi

Ngày đăng:
31

Chuyện tình như cổ tích bằng đám cưới “ thế kỷ” nhưng rồi cũng kết thúc buồn như Song – Song, tuy nhiên, đời thường vẫn còn những cặp đôi ngôn tình buộc phải chia cách nhau dù chẳng ai mong muốn.

Thời gian gần đây, thông tin từ chuyện Song Joong Ki – Song Hye Kyo li hôn, khiến nhiều người hâm mộ không khỏi “vỡ mộng” về tình yêu ngôn tình.

Chắc ai cũng biết, hai diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Song Joong Ki – Song Hye Kyo và nhiều cặp đôi nổi tiếng Châu Á từng có một tình yêu ngọt ngào được nhiều người ngưỡng mộ như cổ tích.

Những dòng trạng thái của Kim Vỹ từng thu hút sự theo dõi của nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ cặp đôi

Thế nhưng, sau tất cả họ chẳng có thể giữ nhau lại để dẫn đến những cái kết buồn. Ở đời thường, có những cặp đôi cũng nhận những cái kết buồn, nhưng lý do chẳng phải do họ không giữ được nhau, mà chỉ sự kia cách âm dương.

Đó là câu chuyện về một chàng trai trẻ, cậu từng là nhân vật nổi vật và gây tranh cãi trên mạng xã hội với câu chuyện chiều chuộng, nâng niu người yêu hết mức cách đây 1 năm. Thế nhưng ít ai biết được rằng chỉ một thời gian ngắn sau, Kim Vỹ (SN 1992) – một chàng trai chuyển giới, nhân vật chính trong câu chuyện đã mất đi cô bạn gái Trần Ngọc (SN 1996) mãi mãi.

7 tháng sau câu chuyện, Vỹ vẫn không thể quên ngày định mệnh đã cướp đi người con gái mà cậu yêu nhất, đó cũng là ngày đẩy anh vào khoảng thời gian phải luôn sống với 2 kiểu trạng thái tinh thần đối lập nhau.

“Điều đáng sợ nhất mỗi khi thức giấc là bên cạnh mình không còn ai và cũng không còn gì để mong đợi, tương lai lại là thứ không ai có thể đoán trước được. Tôi và cô gái ấy đã từng có rất nhiều cái gọi là tương lai, nhưng vì vốn dĩ không lường trước được nên đến sau này chúng tôi lại không còn bên nhau. Nhưng đau đớn nhất là chúng tôi xa nhau không phải vì hết yêu mà là do âm dương cách biệt, tới bây giờ nỗi đau đấy vẫn rất ghê gớm. Đời này vì cô ấy tôi chưa một lần hối hận”, Vỹ chia sẻ.

Hiện giờ Vỹ thường chơi với những chú mèo rừng để giải khuây

Những dòng chia sẻ của này của chàng trai chuyển giới đã thu hút rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Vì cách đây một thời gian Vỹ cùng bạn gái còn làm dậy sóng mạng xã hội và không ai nghĩ chuyện buồn lại xảy đến với cặp đôi.

2 người từng tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ với 1 đám cưới hạnh phúc. Thế nhưng khi cơn “bão” sốt xuất huyết tràn qua các tỉnh thành phía Nam, Ngọc đã trở thành một trong những nạn nhân của nó.

Bị sốt xuất huyết, Ngọc bị tràn dịch gan rồi mất đột ngột. Thời điểm bác sĩ thông báo bạn gái qua đời, cậu vẫn chưa tin những gì đang diễn ra.

“Mình bị mất cân bằng và mục tiêu sống. Mình không thể ngờ căn bệnh sốt xuất huyết lại cướp đi người yêu mình. Tất cả dự định và ước mơ của 2 đứa bị ngừng lại”, Vỹ tâm sự.

Biến cố như cú sét khiến cho Kim Vỹ rơi vào trạng thái tinh thần hoảng loạn. Ban ngày, Vỹ vẫn chăm chỉ làm việc và tỏ ra như không có gì với tất cả mọi người, thế nhưng đến đêm thì tất cả mọi chuyện lại khác hẳn.

Có lẽ chàng trai sẽ phải mất một khoảng thời gian dài để cân bằng lại mọi trạng thái. Nhưng có lẽ cú sốc này sẽ đeo bám cậu mãi và khó lòng phải mờ.

Trong tình yêu chắc ai cũng muốn được sống bên nhau mãi mãi cùng người mình yêu, nếu có thể đừng vì một lý do nào đó mà đánh mất nhau. Hãy trân quý những gì mình đang có, khi mất đi rồi không dễ tìm lại nhau.

PV