Trang chủ Giải trí Sự thật hình ảnh nữ võ sĩ bị lột đồ lộ vòng...

Sự thật hình ảnh nữ võ sĩ bị lột đồ lộ vòng một khủng được cho ở Olympic Tokyo 2020

Ngày đăng:
117
Hình ảnh và đoạn video ghi lại cảnh một nữ võ sỹ để lộ vòng một khủng trong lúc thi đấu bị nhầm lẫn xảy ra tại Olympic Tokyo 2020.

Olympic Tokyo 2020 đang diễn ra sôi nổi với những màn tranh tài hấp dẫn. Mới đây, những hình ảnh ghi lại cảnh một nữ võ sĩ bị đối thủ lột đồ lộ vòng một khủng được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội khiến nhiều người nghĩ rằng nó xảy ra trong một trận đấu Judo ở Olympic Tokyo 2020.

Thực tế, những hình ảnh và đoạn clip được ghi lại tại giải Jiu-Jitsu Brazil 2019 trong trận đấu giữa hai võ sĩ Mayssa Bastos và Serena Gabrielli.

Sự thật hình ảnh nữ võ sĩ bị lột đồ lộ vòng một khủng được cho ở Olympic Tokyo 2020 Ảnh 1
Mayssa Bastos lộ vòng một khủng sau khi bị đối thủ kéo áo.

Bản thân Jiu-Jitsu vẫn chưa được công nhận là một trong các bộ môn chính thống thi đấu tại các kì Olympic, như Karate, Taekwondo hay Judo.

Jiu-Jitsu (nhu thuật Brazil) là môn võ tự vệ và đối kháng thông qua hình thức ứng dụng các đòn vật và khóa tay-chân ở tư thế nằm trong những cuộc thi đấu trên võ đài.

Sự thật hình ảnh nữ võ sĩ bị lột đồ lộ vòng một khủng được cho ở Olympic Tokyo 2020 Ảnh 2

Jiu-Jitsu vẫn chưa được công nhận là một trong các bộ môn chính thống thi đấu tại các kì Olympic như Karate, Taekwondo hay Judo.

Vì tính chất căng thẳng của trận đấu, mà cả Mayssa Bastos lẫn Serena Gabrielli đều nằm vật nhau vô cùng quyết liệt, không ai chịu nhường ai.

Sự thật hình ảnh nữ võ sĩ bị lột đồ lộ vòng một khủng được cho ở Olympic Tokyo 2020 Ảnh 3

Gabrielli trong một tình huống đã chớp thời cơ nắm được áo của Mayssa Bastos, sau đó kéo mạnh làm để lộ phần áo lót thể thao bên trong của đối thủ.

Chiếc áo “phản chủ” khiến vòng một của Mayssa Bastos như muốn trào ra ngoài khiến nhiều người tại nhà thi đấu phải ngại ngùng.

Cố hết sức để kéo áo lên, nhưng Mayssa Bastos liền bị đối thủ làm mọi cách chặn lại. Gabrielli lấy thế giữ chiếc áo của Mayssa Bastos để hạn chế khả năng ra đòn của đối thủ.

Sự thật hình ảnh nữ võ sĩ bị lột đồ lộ vòng một khủng được cho ở Olympic Tokyo 2020 Ảnh 4

Mayssa Bastos sau đó đã phải hướng ánh nhìn của mình đến trọng tài bàn, nhưng không có sự can thiệp nào được đưa ra.

Tình huống diễn ra hơn 5 phút đồng hồ, và cả hai võ sĩ đã nhiều lần thay đổi tư thế nhưng Mayssa Bastos vẫn không sửa sang lại bộ trang phục thi đấu.

Kết quả chung cuộc Mayssa Bastos tỏ ra “lì đòn” hơn và là người giành chiến thắng.

Hà Vy/Sao Star