Trang chủ Pháp luật Thông tin sốc vụ cô gái tố bị chủ phòng khám nha...

Thông tin sốc vụ cô gái tố bị chủ phòng khám nha khoa cưỡng dâm, tạt axit

Ngày đăng:
29

Trước thông tin cô gái tố bị chủ phòng khám nha khoa cưỡng dâm, tạt axit khiến cơ thể bị thương tích, Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã có những thông tin bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video phát trực tiếp ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ tên là chị N.T.H. (SN 1991, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) tố cáo chủ phòng khám nha khoa tên T. (SN 1985) tạt axit khi hai người đi cùng nhau.

Chị H. nói rằng, không có quan hệ tình cảm với anh T. và từng bị cưỡng dâm bất thành ngay tại phòng khám của anh T. Trong đoạn clip, chị H. còn kể, tháng 10/2017, anh T. xúi một nam thanh niên quê ở Phú Thọ phá tan quầy thuốc của chị, việc này khiến chị H. phải chuyển địa điểm kinh doanh.

 Chị H., nạn nhân bị tạt axit.

Chị H., nạn nhân bị tạt axit.

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, chị H. có dấu hiệu bị bỏng ở vùng mắt, mũi và má trái. Trước sự việc trên, liên hệ với anh T., thì người đàn ông này cho biết, những thông tin chị H chia sẻ trong đoạn clip gây xôn xao trên mạng là sai sự thật, anh là bị hại trong vụ tạt a xít chứ không phải chị H.

Theo anh T., cơ quan công an đã chụp ảnh, đo tổn thương của anh. Sau khi anh ra viện sẽ làm đơn tố cáo. “Chính người hại tôi lại đi nói xấu rồi hủy hoại danh dự, cuộc sống của tôi nên tôi không thể ngồi yên được, tôi phải đòi lại danh dự của mình”, anh T nói.

Liên quan đến sự việc trên, chiều 11/5, lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc chị N.T.H. tố cáo chủ phòng khám nha khoa tên T. có hành vi tạt axit chị H.

Theo vị lãnh đạo này, sợ bộ xác định, axit là do chị H. mang theo, việc anh T. và chị H. bị dính axit dẫn tới bị bỏng do chính chị H. gây ra. Sau sự việc, anh T. bị thương tích nặng, nửa mặt và người dính a xit.

Sau khi xác định thương tích của anh T., cơ quan điều tra sẽ xem xét khởi tố. Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng làm rõ việc chị H. vu cáo anh T. Hình ảnh chị H với vết bỏng trên mặt tố cáo anh T tạt axit gây xôn xao trên mạng.

Theo Định Nguyễn/Sao Star