Trang chủ Giải trí Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ túc trực chờ nhận thi thể...

Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ túc trực chờ nhận thi thể Chí Tài

Ngày đăng:
51

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời ở tuổi 62, để lại niềm thương tiếc trong lòng đồng nghiệp, bạn bè và khán giả hâm mộ.

 • 15h chiều 9/12 nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Sự ra đi của danh hài khiến giới nghệ sĩ, bạn bè, khán giả bàng hoàng.
 • Tối cùng ngày, thi thể nghệ sĩ được di chuyển từ bệnh viện đến trung tâm pháp y trước khi đưa tới nhà tang lễ.
 • Trấn Thành, Giao Linh, Thanh Thủy cùng rất đông nghệ sĩ đứng túc trực bên ngoài trung tâm pháp y, ai nấy đều rơi nước mắt khóc thương và nói những lời sẻ chia, nghẹn ngào.
 • Việt Hương bỏ quay đến tiễn đưa Chí Tài

  Nghe si Chi Tai qua doi anh 1

  Quản lý của Việt Hương cho biết nữ nghệ sĩ đã xin ngừng quay một chương trình để đến tiễn biệt người anh thân thiết. “Chị Hương đau xót, rối bời khi nghe tin anh Tài mất. Chị ấy đã không thể làm việc được”, người quản lý nói với Zing. Trong ảnh, nữ nghệ sĩ hài được bảo vệ, dân phòng đưa lên xe, ra khỏi đám đông hiếu kỳ.

 • Nghe si Chi Tai qua doi anh 2

  Chí Tài là nghệ sĩ được nhiều khán giả mến mộ. Khi nghe tin danh hài qua đời, người dân cũng đến trung tâm pháp y để tiễn biệt ông. Trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ tuổi thơ của họ gắn với các vở hài kịch của bộ đôi rất ăn ý trên sân khấu Chí Tài – Hoài Linh.

 • Nghệ sĩ nói về tâm nguyện của Chí Tài Diễn viên Long Đẹp Trai cho biết tâm nguyện cuối đời của nghệ sĩ Chí Tài là mở một quán bar nhỏ, mỗi tối có thể mang đàn ngồi hát.
 • Nghe si Chi Tai qua doi anh 3

  Hình ảnh tiễn biệt danh hài Chí Tài tại trung tâm pháp y gây xúc động.

 • Quá trình khám nghiệm diễn ra vào tối 9/12

  Theo nguồn tin của Zing, nghệ sĩ Chí Tài được tiến hành pháp y vào tối cùng ngày. Theo mong muốn của người nhà, thi thể cố nghệ sĩ được khám nghiệm bên ngoài.

  Theo chia sẻ của các nghệ sĩ, Chí Tài ra đi khi đang còn một số kế hoạch dang dở. Ông cũng vừa ghi hình một vài chương trình.

 • Nghệ sĩ Hồng Tơ: ‘Không thể tin anh Chí Tài mất’

  Nghe si Chi Tai qua doi anh 4

  Có mặt tại trung tâm pháp y để nhìn mặt đồng nghiệp lần cuối, nghệ sĩ Hồng Tơ xúc động chia sẻ: “Tôi không thể tin anh Chí Tài mất. Đến giờ, tôi vẫn chưa tin”. Ca sĩ Quách Tuấn Du bày tỏ anh cũng sốc khi nghe tin danh hài qua đời vào chiều nay.

 • Danh ca Giao Linh: ‘Một người đồng nghiệp quý mến đã rời bỏ chúng ta’

  Nghe si Chi Tai qua doi anh 5

  Danh ca Giao Linh có mặt sớm tại trung tâm pháp y để chờ tiễn đưa đồng nghiệp. Cô chia sẻ: “Tôi thật sự sốc khi hay tin Chí Tài mất. Một người đồng nghiệp quý mến đã rời bỏ chúng ta”.

  Theo ghi nhận của phóng viên, vào tối 9/12, ngoài các nghệ sĩ, nhiều người dân cũng có mặt để bày tỏ niềm tiếc thương dành cho một nghệ sĩ có nhiều cống hiến trong nghệ thuật.

 • Trấn Thành khóc khi đợi bên ngoài trung tâm pháp y Trấn Thành cùng nhiều nghệ sĩ có mặt, túc trực chờ nhận thi thể nghệ sĩ Chí Tài.
 • Nghe si Chi Tai qua doi anh 6

  Diễn viên Thanh Thủy lặng người trước sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài. Trong mắt đồng nghiệp, Chí Tài là người luôn vui vẻ, mang đến những điều tích cực. Ông được bạn bè và giới nghệ sĩ quý mến.

 • Trấn Thành và các nghệ sĩ túc trực

  Nghe si Chi Tai qua doi anh 7

  Theo ghi nhận của phóng viên Zing, tối 9/12, Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ có mặt tại trung tâm pháp y để chờ nhận thi thể của nghệ sĩ Chí Tài. Trấn Thành không giấu được những giọt nước mắt khi chứng kiến sự ra đi đột ngột của người anh trong nghề.

 • Đồng nghiệp xót xa trước sự ra đi của Chí Tài

  Ca sĩ Dương Triệu Vũ là một trong những người em trong nghề có mối quan hệ thân thiết lâu năm với nghệ sĩ Chí Tài. Anh bàng hoàng khi biết tin buồn: “Anh ơi… em biết anh từ lúc em còn là cu Tin chứ không phải Dương Triệu Vũ. Anh luôn mang tiếng cười, sự tích cực, yêu đời cho mọi người. Em không thể tin được anh ơi. Chắc anh đã hoàn thành sứ mệnh của mình rồi. Thương anh!”.

  Tối 9/12, ca sĩ Trịnh Thăng Bình thông báo ngừng ra mắt sản phẩm trong thời gian này. Anh chia sẻ: “Hôm nay trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm, Bình nhận được thông tin sự ra đi của anh Chí Tài. Thật sự cảm giác lúc đó của mình rất hoang mang và thương tiếc vì Bình cũng từng có cơ hội được hợp tác cùng anh. Sự ra đi của anh làm cho Bình thật sự đau buồn”.

 • Chiều 9/12, thi thể nghệ sĩ Chí Tài được đưa đến trung tâm pháp y

  Nghe si Chi Tai qua doi anh 8

  Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Ông được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Sự ra đi của danh hài ở tuổi 62 khiến giới nghệ sĩ, bạn bè, khán giả vô cùng bàng hoàng. Nhiều đồng nghiệp chia sẻ cách đây vài ngày họ vẫn gặp và quay hình cùng Chí Tài.

  Theo nguồn tin riêng, chiều 9/12, thi thể nghệ sĩ Chí Tài được đưa từ bệnh viện đến trung tâm pháp y. Nghệ sĩ Hoài Linh, Trường Giang và những đồng nghiệp thân thiết có mặt sớm để lo hậu sự. Vợ của cố nghệ sĩ sống tại Mỹ. Vì thế, chị đã làm giấy ủy quyền cho danh hài Hoài Linh nhận thi hài và lo tang lễ.

  Theo Zing

  https://zingnews.vn/tran-thanh-va-nhieu-nghe-si-tuc-truc-cho-nhan-thi-the-chi-tai-post1161609.html