Trang chủ Tin tức - sự kiện Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP.HCM –...

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP.HCM – Mở màn cho chuỗi sự kiện năm 2019

Ngày đăng:
55

Chiều ngày 5/4, tại TP.HCM diễn ra buổi họp báo công bố sự kiện Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP.HCM với chủ đề “Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội thất”.

Triển lãm Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP.HCM là sự kiện chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (1958 2019). Triển lãm có quy mô, tầm vóc lớn của ngành Xây dựng Máy móc thiệt bị công nghiệp & Trang trí nội thất vớinhững hoạt đông phong phú về xúc tiến thương mại…

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP.HCM thu hút sự tham gia của gần 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 300 đơn vị, trong đó có 225 doanh nghiệp trong nước, 36 doanh nghiệp liên doanh và 63 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại triển lãm lần này, hầu hết các sản phẩm về vật liệu xây dựng & trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng đa dạng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng xu thế phát triển vật liệu thông minh, thân thiện môi trường đã được giới thiệu, trưng bày tại triển lãm.Triển lãm quốc tế Vietbuild đã thể hiện được nhu cầu rất cần thiết hiện nay đối với các công trình, các nhà đầu tư, và người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở cho mình.

Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của ban tổ chức cùng với các nhà doanh nghiệp tham gia, triển lãm lần này với tiêu chí “Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao” sẽ là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan và đối tác tại triển lãm.

Triển lãm lãm Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP.HCMsẽ diễn ra từ ngày 11/4 đến 15/4/ 2019 do Trung tâm thông tin – Bộ Xây dựng cung Cty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức.

Xuân Trường