Trang chủ Khoa học - Công nghệ Công nghệ Tròn mắt với thiết kế mãn nhãn của iPhone SE Plus giá...

Tròn mắt với thiết kế mãn nhãn của iPhone SE Plus giá thấp khiến nhiều người đứng ngồi không yên

Ngày đăng:
17

Nhóm thiết kế Phone Industry đã tạo nên bản concept iPhone SE Plus vô cùng chân thật về chiếc smartphone đang rất được trông đợi này.

Vào tháng 4 vừa qua, Apple đã chính thức trình làng chiếc iPhone SE phiên bản 2020 với mức giá rẻ, thiết kế giống iPhone 8 nhưng lại mang sức mạnh sánh ngang các mẫu iPhone 11 nhờ được trang bị chip A13 Bionic.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, mẫu iPhone “giá rẻ” này của Apple đã được rất nhiều người dùng quan tâm và săn đón.

Tròn mắt với thiết kế mãn nhãn của iPhone SE Plus giá thấp khiến nhiều người đứng ngồi không yên Ảnh 1
Apple đã bán được từ 12 đến 14 triệu chiếc iPhone SE 2020 trong quý II, theo Taiwan Economic Daily. (Ảnh: Internet)
Theo báo cáo từ Taiwan Economic Daily, Apple đã bán được từ 12 đến 14 triệu chiếc iPhone SE 2020 trong quý II. Đây là con số khá ấn tượng bởi mẫu iPhone này được tung ra trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát.

Thành công của iPhone SE 2020 tại Trung Quốc được cho là sẽ thúc đẩy Apple tiếp tục tung ra một mẫu iPhone giá rẻ khác để thu hút khách hàng. Và theo tờ TechRadar, nhiều nguồn tin khẳng định Apple sẽ tiếp tục giới thiệu bản Plus của mẫu iPhone SE tầm trung này trong thời gian tới.

Dựa trên nguồn tin rò rỉ gần đây, nhóm thiết kế Phone Industry đã tạo nên bản concept iPhone SE Plus vô cùng chân thật về chiếc smartphone đang rất được trông đợi này.

Tròn mắt với thiết kế mãn nhãn của iPhone SE Plus giá thấp khiến nhiều người đứng ngồi không yên Ảnh 2

Trong bản concept của Phone Industry, iPhone SE Plus 2020 có thiết kế bên ngoài gần như giống hệt chiếc iPhone 8 Plus hiện tại.
Tròn mắt với thiết kế mãn nhãn của iPhone SE Plus giá thấp khiến nhiều người đứng ngồi không yên Ảnh 3
Ở mặt trước, phiên bản iPhone SE ‘siêu to khổng lồ’ giá rẻ này được trang bị màn hình gần như tràn viền 100% nhờ sở dụng thiết kế camera ‘đục lỗ’ thời thượng hiện nay.
Tròn mắt với thiết kế mãn nhãn của iPhone SE Plus giá thấp khiến nhiều người đứng ngồi không yên Ảnh 4
Trước đó, một số nguồn tin cho rằng, iPhone SE Plus sẽ trang bị cảm biến vân tay Touch ID được tích hợp vào nút nguồn ở bên phải. Thay đổi này sẽ giúp chiếc iPhone giá rẻ của Apple có màn hình siêu tràn viền tương tự phiên bản concept của Phone Industry.
Tròn mắt với thiết kế mãn nhãn của iPhone SE Plus giá thấp khiến nhiều người đứng ngồi không yên Ảnh 5
Tuy nhiên, nguồn tin từ Jon Prosser, chuyên gia rò rỉ liên tục cung cấp những thông tin hoàn toàn chính xác về loạt sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Apple, lại tiết lộ điều ngược lại.
Tròn mắt với thiết kế mãn nhãn của iPhone SE Plus giá thấp khiến nhiều người đứng ngồi không yên Ảnh 6
Theo Prosser, iPhone SE Plus sẽ chỉ được trang bị màn hình kích thước 5.5 inch với thiết kế viền trên/dưới khá dày để chứa nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID, thiết kế tương tự iPhone 8 Plus hiện tại. Do đó, chúng ta vẫn chưa thể biết được đâu mới là thông tin chính xác về thiết kế mặt trước của iPhone SE Plus.
Tròn mắt với thiết kế mãn nhãn của iPhone SE Plus giá thấp khiến nhiều người đứng ngồi không yên Ảnh 7
Ở mặt lưng, iPhone SE Plus của concept của Phone Industry có mặt lưng được hoàn thiện từ kính, đi kèm cụm camera kép đặt ở góc trái trên cùng và logo Apple được đặt ở giữa.
Tròn mắt với thiết kế mãn nhãn của iPhone SE Plus giá thấp khiến nhiều người đứng ngồi không yên Ảnh 8
Thiết kế này hoàn toàn giống với những nguồn tin rò rỉ gần đây. Theo Jon Prosser, chiếc điện thoại này sẽ có mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu kính để hỗ trợ công nghệ sạc không dây.
Tròn mắt với thiết kế mãn nhãn của iPhone SE Plus giá thấp khiến nhiều người đứng ngồi không yên Ảnh 9
Đi kèm đó hệ thống camera kép ở phía sau với sự bổ sung của ống kính góc siêu rộng so với iPhone SE 2020 vừa được trình làng hồi tháng 4 đầu năm.
Tròn mắt với thiết kế mãn nhãn của iPhone SE Plus giá thấp khiến nhiều người đứng ngồi không yên Ảnh 10
Một thay đổi đáng chú ý trên chiếc iPhone SE Plus concept này là nút gạt Silent (bật/tắt âm) quen thuộc sẽ được đổi mới. Theo đó, thiết kế nằm ngang của nút gạt Silent được thay thế bằng cơ chế dọc, với nút gạt hình tròn.
Tròn mắt với thiết kế mãn nhãn của iPhone SE Plus giá thấp khiến nhiều người đứng ngồi không yên Ảnh 11
Trước đó, từng có nhiều nguồn tin cho rằng, kiểu thiết kế nút gạt Silent thẳng đứng này sẽ được Apple mang lên iPhone 11, nhưng điều đó đã không xảy ra.
Theo Duy Hunh/SaoStar