Trang chủ Chưa được phân loại Trọng Hưng tham gia group anti vợ cũ, Âu Hà My liền...

Trọng Hưng tham gia group anti vợ cũ, Âu Hà My liền mỉa mai: ‘Bảo cư xử tử tế mà cứ ngoi lên lần nào là ăn gạch lần đấy vẫn chưa chừa’

Ngày đăng:
29

Có lẽ drama giữa Âu Hà My và Trọng Hưng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Thời gian vừa qua, Âu Hà My và Trọng Hưng là hai cái tên “gây bão” mạng xã hội. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc nữ giảng viên công khai “phốt” ngoại tình của chồng, bỏ mặc vợ bị sẩy thai để vui vẻ bên nhân tình.

Để “đáp trả” vợ cũ, Trọng Hưng cũng lên tiếng “tố ngược” Âu Hà My đặt máy ghi âm, xâm phạm quyền riêng tư, sỉ vả chồng. Anh còn cho rằng chính giảng viên xinh đẹp đã tung tin đồn thất thiệt khiến anh mất nhiều hợp đồng.

Nam diễn viên Đi qua mùa hạ đã yêu cầu gia đình vợ cũ lên tiếng đính chính, xin lỗi công khai. Nếu sau 3 ngày không thực hiện, anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Chưa dừng lại ở đó, Trọng Hưng còn khiến nhiều người bất ngờ khi thường xuyên hoạt động trong group anti-fan của Âu Hà My.

Mới đây, trong phần nói chuyện cùng bạn bè trên trang cá nhân, nữ giảng viên đã có màn “đáp trả” khá mỉa mai dành cho chồng cũ: “Lập hẳn nhóm nói xấu vợ cũ thì chịu hẳn rồi. Bảo cư xử tử tế mà cứ ngoi lên hành động lần nào là bị gạch lần đấy mà vẫn chưa chừa”.

Có thể thấy, sau hôn nhân thì cả Âu Hà My và Trọng Hưng đều dùng những lời lẽ khá gay gắt để nói về người cũ. Nhiều người cho rằng hành động của chàng diễn viên trẻ là “không được đàn ông” cho lắm. Bởi Trọng Hưng đã rất nhiều lần công kích, tung ra những bằng chứng đôi co với Âu Hà My trên mạng xã hội.

– Khoan bàn đến việc ai đúng ai sai, mình thấy việc chia tay rồi mà cứ bóc phốt nhau trên mạng xã hội rất là khó chịu. Nhất là câu chuyện này xuất phát từ lỗi của người đàn ông.

– Mình thấy kiểu bóc phốt vợ cũ trong group anti không được đàn ông lắm nhỉ?

– Không biết bao giờ drama này mới kết thúc đây. Cặp đôi này cứ tố nhau mãi không biết chán à?

Hiện câu chuyện giữa Âu Hà My và chồng cũ vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Khải Anh/SaoStar