Trang chủ Xe cộ Trừ Carnival, Kia giảm giá tất cả dòng xe với mức cao...

Trừ Carnival, Kia giảm giá tất cả dòng xe với mức cao nhất 110 triệu đồng

Ngày đăng:
0

Trước xu hướng giảm giá xả kho của thị trường, thương hiệu Kia cũng không nằm ngoài khi được Thaco ưu đãi 100% lệ phí trước bạ hoặc giảm giá mạnh trong tháng 4/2023.

 

Kia Sportage giảm giá 110 triệu đồng.jpg

 

Kia K3 và Kia Sportage là hai dòng xe nhận được nhiều ưu đãi nhất trong tháng 4. Cụ thể khách hàng mua xe trong tháng này sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ, tương đương từ 51 – 110 triệu đồng.

Với chương trình ưu đãi đặc biệt, Kia K3 sẽ có giá bán chỉ từ 567 triệu đồng, trong khi mức giảm đối với Kia Sportage sẽ lên đến 110 triệu đồng.

Kia K3 giảm giá mạnh trong tháng 4.2023.jpg

Bảng giá & ưu đãi xe Kia K3 tháng 4

Kia K3 là mẫu sedan hạng C bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong năm 2022. Trong khi Kia Sportage là mẫu xe bán chạy nhất của Kia toàn cầu với hơn 452.000 xe đến tay khách hàng.

Ngoài Kia Sportage và Kia K3, Thaco cũng áp dụng chương trình ưu đãi lên đến 100 triệu đồng cho Kia Sorento, áp dụng tùy phiên bản. Cụ thể phiên bản máy dầu Signature có mức ưu đãi cao nhất lên đến 100 triệu đồng, trong khi các phiên bản còn lại có mức giảm từ 40 – 70 triệu đồng.

Trong dịp này, khách hàng của hai phiên bản Sorento HEV và Sorento PHEV cũng được ưu đãi giảm giá lên đến 50 triệu đồng, áp dụng tùy từng phiên bản.

Kia Sorento giảm giá lên đến 50 triệu đồng.jpg

Bộ ba SUV đô thị gồm Kia Sonet, Kia Seltos và Kia Carens cũng nhận được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trong tháng 4/2023. Tương ứng mức giảm giá cho Sonet và Seltos dao động từ 20 – 40 triệu đồng, trong khi Kia Carens có mức giảm cao nhất 43 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Ba dòng xe còn lại gồm Kia Morning, Kia Soluto và Kia K5 cũng có chương trình ưu đãi giảm giá trong tháng 4. Cụ thể Kia K5 có mức giảm cao nhất là 45 triệu đồng, trong khi Kia Soluto có mức giảm 35 triệu đồng và Kia Morning có mức giảm 20 triệu đồng.

Mức giảm trên có thể thấp hơn ở một số phiên bản. Riêng Kia Morning MT và AT còn được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất với khách hàng mua xe trong tháng này.

Trước Kia, một loạt hãng xe đã áp dụng chương trình khuyến mãi tương tự trong tháng 4/2023 như Có thể thấy, thị trường ô tô Việt Nam đang đứng trước khó khăn rất lớn trong việc thúc đẩy lực cầu của thị trường. Ngay cả 1 thương hiệu vốn có doanh số khá ổn như Kia cũng phải áp dụng những hình thức giảm trực tiếp giá bán hay ưu đãi lệ phí trước bạ trong tháng 4 nhằm kích cầu tiêu dùng.

Theo otosaigon