Trang chủ Thị trường - Bất động sản Bất động sản TTC Land: Bàn giao hơn 1000 căn NOXH cho cư dân

TTC Land: Bàn giao hơn 1000 căn NOXH cho cư dân

Ngày đăng:
21

Sáng 4/3/2018 Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – TTC Land (tiền thân là Sacomreal) đã tổ chức lễ bàn giao hơn 1.000 căn Nhà ở xã hội (NOXH) thuộc dự án Jamona Apartment cho cư dân.

Theo đó, Jamona Apatment là khu cao tầng nằm trong dự án Khu đô thị cao cấp Jamona City có quy mô 10,6 ha, gồm 2 block với hơn 1000 căn hộ – được xem là dự án NOXH có quy mô lớn nhất Nam Sài Gòn.

Căn hộ NOXH được trang bị những hạng mục: thiết bị cơ điện; hệ thống khóa hiện đại; bếp, mặt bếp đá hoa cương; cửa gỗ chất lượng cao; thiết bị vệ sinh thương hiệu INAX… Điều đặc biệt của Jamona Apartment là dự án NOXH đầu tiên tại Việt nam tích hợp hệ thống năng lượng mặt trời & hồ cảnh quan.

TP.HCM: Bàn giao hơn 1000 căn NOXH cho cư dân - Ảnh 1

Bàn giao hơn 1.000 căn NOXH cho cư dân

Ông Bùi Tiến Thắng – TGĐ TTC Land cho biết: “TTC Land thực hiện các dự án với mục tiêu hướng về cộng đồng, mang lại những lợi ích và giá trị to lớn cho khách hàng theo tôn chỉ “Vì cộng đồng – kiến tạo an cư”. Chúng tôi luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, phát triển dự án có vị trí tốt, gắn liền với đầy đủ tiện ích cao cấp. Mỗi dự án khi bàn giao đều như một “tác phẩm” với thiết kế đẹp, an toàn và chất lượng.

“Không chỉ là Jamona Apartment  mà các dự án khác do TTC Land phát triển, chúng tôi luôn triển khai xây dựng vượt tiến độ cam kết với khách hàng, đảm bảo chất lượng công trình cũng như hoàn thành tất cả thủ tục bàn giao cho cư dân. Các dự án của chúng tôi không chỉ là một nơi để ở, mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống”. ông Thắng nhấn mạnh.

TP.HCM: Bàn giao hơn 1000 căn NOXH cho cư dân - Ảnh 2

Lãnh đạo TTC Land trao chìa khóa và chúc mừng các cư dân dọn về ngôi nhà mới.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBND TPHCM cho biết: thành phố hiện có khoảng hơn nửa triệu hộ dân chưa có nhà ở ổn định hoặc vẫn sống chung với người thân. Theo tính toán, nhu cầu mua nhà ở xã hội của người dân thành phố đến năm 2020 khoảng gần 100 ngàn căn.

“Thực tế, xây dựng nhà ở xã hội ở thành phố đang gặp nhiều khó khăn, vướng mắc. Làm được nhà ở xã hội đã khó nhưng làm được nhà ở xã hội chất lượng và quy mô như Jamona Apartment lại càng khó hơn”.

Theo Pha Lê/Dân Sinh