Trang chủ Thị trường - Bất động sản Bất động sản Accor Hotels chính thức quản lý và vận hành Edna Resort Mũi...

Accor Hotels chính thức quản lý và vận hành Edna Resort Mũi Né

Ngày đăng:
154

Chủ đầu tư Khu nghỉ dưỡng Edna Hill Beach Resort ( Edna Resort Mũi Né) vừa chính thức ký kết thỏa thuận quản lý và vận hành dự án với tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor Hotels.

Accor Hotels là một tập đoàn khách sạn nổi tiếng của Pháp được thành lập từ năm 1967 bởi nhà hai nhà sáng lập Paul Dubrule và Gérard Pélisson. Tính đến nay sau gần 50 năm hoạt động tập đoàn sở hữu và quyền điều hành của gần 4.300 khách sạn, resort tại 100 quốc gia trên khắp các châu lục, bên cạnh đó Accor cũng đại diện cho một số thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới. Sở hữu nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng toàn cầu, từ những cái tên sang trọng như Sofitel Legend, Raffles Hotel & Resort, Grand Mercure, MGallery, Pullman, Movenpick, Novotel, Angsana, Banyan Tree hay bình dân như hệ thống Ibis. AccorHotels hiện là một trong những nhà vận hành khách sạn lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn này đang quản lý 28 khách sạn ở 12 tỉnh thành của Việt Nam gồm: Hà Nội, TP. HCM, Nha Trang, Huế, Hội An, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hạ Long, Uông Bí, Phú Quốc, Hải Phòng, Sapa.  Accor Hotels tại Việt Nam được coi là  “đối tác ruột “ của tập đoàn SunGroup, đây là một trong những người khổng lồ đã cùng tập đoàn này làm nên nhiều công trình ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Khả năng khai thác vận hành là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, có khả năng tạo tác động tích cực lan tỏa cao. Hiểu rõ điều đó, Chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng sát biển – Công ty TNHH TM DVDL Nhất Phát đã ký kết cùng với Accor Hotels để quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng Edna Hill Beach Resort ( Edna Resort Mũi Né). Việc bắt tay với Accor Hotels sẽ giúp tối ưu hóa việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như đảm bảo nguồn khách và dòng tiền thu về trong tương lai. Grand Mercure – thương hiệu khách sạn 5 sao thuộc tập đoàn Accor sẽ là đơn vị quản lý vận hành Edna Resort Mũi Né. Đến hết 2018, Grand Mercure quản lý tổng cộng 52 khách sạn với gần 11.797 phòng trên 12 quốc gia. Cũng bởi nhận thấy được vị trí, địa hình, thiết kế nội và ngoại thất của dự án Edna Resort đạt đủ các tiêu chuẩn quốc tế nên Tập đoàn Accor Hotels đã đề nghị nâng tầm của dự án lên đẳng cấp 5 sao. Với nhiều kinh nghiệm tại thị trường quốc tế, Accor Hotels được kỳ vọng sẽ phát triển các tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất và thực hiện các giải pháp tiếp thị chuyên nghiệp, khác biệt để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại Edna Resort Mũi Né.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Văn Du – chủ đầu tư dự án cho biết “ Tập đoàn Accor Hotels sẽ áp dụng các tiêu chuẩn quản lý khách sạn resort tốt nhất để qua đó tạo được sự an tâm của nhà đầu tư dành cho dự án, chắc chắn khi dự án được vận hành bởi thương hiệu uy tín thì số lượng khách lưu trú sẽ ổn định, tỉ lệ lấp đầy phòng cũng sẽ tăng cao, giá trị gia tăng của từng căn hộ, biệt thự sẽ tăng theo thời gian”.

Với vị trí sát biển, thiết kế theo địa hình giật cấp, trên khu đất 5ha Chủ đầu tư bố trí mật độ xây dựng tương đối thấp, tối ưu số lượng căn. 105 căn hộ không có căn nào đối diện nhau và 24 căn biệt thự sát biển, tất cả đều 100% nhìn trực diện ra biển. Một tầng chỉ có từ 7 đến 8 căn hộ. Ngoài hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao : bể bơi, gym, spa,… Edna Resort Mũi Né còn sở hữu riêng 200m bờ biển dài, có ngọn đồi sát biển hiếm có mà những khu nghỉ dưỡng xung quanh không thể nào tìm kiếm được. Các căn hộ và biệt thự đều sát biển, nhưng lại được sở hữu lâu dài đúng là hiếm có khó tìm ngay tại khu vực Mũi Né – Phan Thiết này. Chủ nhân nơi đây có thể trải nghiệm kì nghỉ tuyệt vời bên gia đình và bạn bè, tự chế biến các món ăn yêu thích ngay trong khu bếp hiện đại,tận hưởng không khí trong lành miền biển mà vẫn riêng tư tuyệt đối. Toàn bộ nội thất sẽ được bàn giao đầy đủ theo quy định của chủ đầu tư và được chau chuốt theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Accor Hotels.