Trang chủ Giải trí Bị cư dân mạng tố quỵt tiền, Pha Lê đáp trả ‘cực...

Bị cư dân mạng tố quỵt tiền, Pha Lê đáp trả ‘cực gắt’

Ngày đăng:
0

Ca sĩ Pha Lê có bài đăng bức xúc trên trang cá nhân vì vô cớ bị vu khống.

Tối 9/9, Pha Lê đăng đàn bức xúc vì bị một người lạ mặt vào tố mình quỵt tiền. Nữ ca sĩ cho biết không rõ người này là ai nhưng suốt ngày vào đòi cô trả tiền nội thất. Pha Lê khẳng định chính những thành phần như thế khiến xã hội lao đao.

Bài viết của Pha Lê.

Đáng chú ý, người tố Pha Lê quỵt tiền cũng thản nhiên để lại bình luận dưới bài chia sẻ của nữ ca sĩ. Theo đó, người này nói: “Chị cũng trả nợ nhà em tiền nội thất đi, chứ chị nuốt luôn tiền mồ hôi nước mắt của nhà em vậy?”.

Người này tiếp tục bình luận “đòi nợ” nữ ca sĩ.

Ngay lập tức, Pha Lê liền đáp trả: “Chào em! Em vui lòng đưa ra bằng chứng chị nợ tiền em nhé! Dễ gì mà nợ tiền người ta không trả mà nhà em để yên hả em? Nói thì nói cho đúng, em là ai? Chị nợ ai? Bằng chứng đâu nói chị nợ?”.

Pha Lê khẳng định cô không hề biết người này là ai.

Bên cạnh đó, giọng ca sinh năm 1987 cũng trấn an dư luận: “Bạn yên tâm, có bằng chứng có pháp luật, mình ở ngoài sáng không dám trốn đi đâu! Đâu phải nợ tiền dễ vậy đâu ạ, cái gì cũng phải có lý do của nó, mình còn chẳng biết em này là ai mà dám vào nói mình nợ thì gan quá rồi!”.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng đăng tải tâm thư trên trang cá nhân để nói rõ về vấn đề trên. Pha Lê mong mọi người hãy tỉnh táo khi đọc thông tin trên mạng xã hội.

“Tiện đây cũng xin gửi gắm tới các anh các chị ‘chủ nợ’, mình sống sờ sờ đây ngày đăng 800 cái status, bán buôn ship liên tục nên kiếm mình không khó, nếu mình nhây không trả nợ thì báo chính quyền tới gô cổ mình lại, bảo đảm mình sợ lắm!

Mình có chồng có con có gia đình, có quá nhiều thứ để mất nên mình rất sợ va chạm, nếu ra đường có lỡ đụng ai mình cũng sẽ xin lỗi trước, mình sẽ luôn là người cố gắng hết sức cho mọi mối quan hệ, và hơn hết mình sống và làm việc theo pháp luật nên mình sai thì mình chịu”, Pha Lê bày tỏ.

Hiện, chia sẻ của Pha Lê thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cư dân mạng.

Theo Sao Star

https://baomoi.com/bi-cu-dan-mang-to-quyt-tien-pha-le-dap-tra-cuc-gat/r/40178766.epi