Trang chủ Thị trường - Bất động sản Bất động sản Đồng Nai: Đấu thầu 5 dự án khu dân cư ‘khủng’

Đồng Nai: Đấu thầu 5 dự án khu dân cư ‘khủng’

Ngày đăng:
5
 Cả 5 dự án đều được quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng là đất ở đô thị, đất ở nông thôn. Tổng diện tích đất của các dự án trên là hơn 430ha.

Thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai cho biết vừa có Quyết định về việc bổ sung danh mục năm dự án khu dân cư sẽ thu hồi đất để tiến hành đấu thầu, lựa chọn nhà đầu tư trong năm 2022. Trong đó, có bốn dự án thuộc địa bàn TP Biên Hòa và một dự án ở huyện Long Thành.

Cả 5 dự án đều được quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng là đất ở đô thị, đất ở nông thôn. Tổng diện tích đất của các dự án trên là hơn 430ha.

Đồng Nai: Đấu thầu 5 dự án khu dân cư 'khủng' ảnh 1
5 dự án khu dân cư sẽ đấu thầu chọn nhà đầu tư ở Đồng Nai. Ảnh: VH.

Để các dự án triển khai đúng tiến độ, UBND tỉnh Đồng Nai đã giao cho UBND TP Biên Hòa, huyện Long Thành nhanh chóng lập hồ sơ bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 để UBND tỉnh phê duyệt, thực hiện công tác thu hồi đất, bồi thường giải phóng mặt bằng.

TP Biên Hòa có bốn dự án sẽ tiến hành thu hồi đất và đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư gồm các khu đất dọc tuyến đường Hương lộ 2 giai đoạn 1 thuộc phường An Hòa có diện tích hơn 44ha, các khu đất dọc theo tuyến đường nối từ ngã tư Vườn Mít đến đường Võ Thị Sáu có diện tích gần 26ha; khu dân cư theo quy hoạch rộng gần 10ha ở phường Hóa An và dự án khu đô thị “khủng” tại phường Hiệp Hòa với diện tích gần 303ha.

Huyện Long Thành có một dự án Khu đô thị mới xã An Phước có diện tích gần 49ha.

Theo Vũ Hội/Plo

https://plo.vn/dong-nai-dau-thau-5-du-an-khu-dan-cu-khung-post680519.html?fbclid=IwAR0yNI–ehblD7J9XX2MgUEQiyI9DBV9fGJa655nmiykkWAstt9rroNCsJ0&m=1