Trang chủ Giáo dục - Sức khoẻ “Đường chạy đạt chuẩn quốc tế AIMS Green Cần Giờ Marathon đáng...

“Đường chạy đạt chuẩn quốc tế AIMS Green Cần Giờ Marathon đáng được trông đợi”

Ngày đăng:
0

Quyết tâm mang đến một sân chơi chuyên nghiệp và mangtính hội nhập quc tế, tạo cơ hội cho các runners Việt Nam có cơ sở để nộp hồ sơ tham gia các giải marathon danh giá nhất thế giới (như: Boston Marathon, Tokyo Marathon, Chicago Marathon, London Marathon, Berlin Marathon, New York City Marathon).

Đồng thời cũng quyết tâm mang đến một giải đấu giàu cảm xúc khi được kì vọng sẽ có nhiều runners quốc tế hơn đến với giải đấu. BTC đã chính thức mời chuyên gia đo đạc thẩm định để công nhận chuẩn quốc tế AIMS.

Mùa thứ 2 của Green Cần Giờ Marathon 2023 với đườngchạy đạt chuẩn quốc tế đã mang đến cho runners một đường chạy chuẩn, giàu cảm xúc và thể hiện tính chuyên môn cao. Việc được thi đấu trên đường chạy chuẩn cùng sự chu đáo của BTC đã giúp cho các VĐV gặt hái được nhiều thành tích cá nhân tốt nhất tại giải đấu này.

Với mùa thứ 2 tổ chức thành công cùng với nhiều hoạt động đồng hành khác như trồng cây phủ xanh rừng phòng hộ, gom rác bãi biển để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giải đấu ngày càng trở nên là một giải đấu đáng được trông đợi nhất trong năm. Bên cạnh đó, giải đấu còn có nhiều nội dung thi đấu đồng hành như tiếp sức đồng đội (Ekiden) vô cùng sôi nổi cùng các cự li Kids run (1.5km, 3km) là sân chơi dành cho runners nhí và gia đình cùng nhau hội tụ tại giải đấu giàu cảm xúc này.

Kết thúc giải đấu, VĐV Triệu Tiến Luyện và Tạ Thị Minh Nghĩa đã trở thành 2 nhà vô địch của Green Cần Giờ Marathon 2023 với sự thể hiện vô cùng ấn tượng bên cạnh hàng loạt những thành tích cá nhân khác đã được lập, cũng vô số các hạng mục giải thưởng đồng hành như các hạng mục nhóm tuổi, cặp đôi vợ chồng đã giúp cho giải đấu ngày càng hào hứng hơn.
PV